【Hướng Dẫn】3 Cách Giả Lập Android Trên Win 10 Với Phần Mềm

Giả lập Android trên Win 10 được xem là một trong số các giải pháp tối ưu để phục vụ cho lập trình viên. Từ đó đem đến cho người dùng môi trường làm việc được tốt hơn. Hơn nữa đây còn là “vị cứu tinh” hoàn hảo nhất được các game thủ chơi Game Mobile cực kỳ yêu thích. Vậy tại sao bạn không tự tay thực hiện cách giả lập Android trên Win 10 để tối ưu không gian?  

Khám phá các cách giả lập Android trên Win 10

Cách giả lập Android trên Win 10 bằng BlueStacks

BlueStacks là phần mềm hỗ trợ giả lập Android cực kỳ mạnh mẽ. Phần mềm có thể  giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng Android ngay trên máy tính mà không cần điện thoại. Không những thế phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ ấn tượng đáp ứng nhu cầu tối ưu của bạn. Vậy để thực hiện cách giả lập Android trên Win 10 này bạn cần làm như sau:

Bước 1: Tải phần mềm

Đầu tiên để giả lập Android bằng BlueStacks bạn cần tải phần mềm BlueStacks về máy. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của BlueStacks là có thể tải được phiên bản mới nhất của phần mềm.

Click chuột và chọn Install Now

Bước 2: Cài đặt phần mềm 

Sau khi tải phần mềm về, bạn chỉ cần Click chuột vào phải vừa tải về. Sau đó, bạn chọn “Install Now”.  Ngay sau đó một cửa sổ mới bắt đầu xuất hiện. Tại đây bạn v có thể chọn “đăng nhập tài khoản Email” vào ngay lúc này hoặc chọn “đăng nhập sau.”. 

Cửa sổ mới đăng nhập tài khoản Email

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước cài đặt. 

Bước 3: Tải ứng dụng và giả lập Android

Xem Thêm :  Top 6 Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất 2017-2018 cho Win 7,8,10

Để tải ứng dụng, bạn vào “Ch Play” bình thường như điện thoại. Lúc này ứng dụng sẽ thông báo bạn “đăng nhập Email để tiếp tục” (trường hợp chưa đăng nhập) hoặc Sign in.

Tải ứng dụng tại Ch Play
Trực tiếp đăng nhập phần mềm

Bây giờ bạn hãy nhập địa chỉ Email của bạn vào. Bạn nhớ nên dùng địa chỉ nào mà mình thường đăng nhập nhiều nhất để tạo sự uy tín. Sau khi nhập Email xong bạn click vào “Next”. Lúc này cửa sổ mới hình thành và bảo bạn nhập mật khẩu cho Email của mình. Bạn cứ nhập tự nhiên và tiếp tục chọn “Next”. 

Nhập Email và mật khẩu

Một khi bạn đã đăng nhập xong Google sẽ đưa ra các điều khoản khi sử dụng. Bạn chỉ việc chọn “I Agree” để tiếp tục. Khi cửa sổ mới hình thành bạn chọn tiếp “Accept”. Như vậy là bạn đã hoàn thành, bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng rồi.  

Các bước cơ bản cuối cùng

Cách giả lập Android trên Win 10 bằng Droid4x  

Nếu như cách giả lập Android trên Win 10 dành cho máy tính có cấu hình tốt thì Droid4x không phải vậy. Phần mềm này hoàn toàn chất lượng với cấu hình nhẹ có thể thay thế Droid4x. Vậy nếu máy bạn thuộc dạng cấu hình nhẹ thì hãy thử làm với Droid4x  nhé. Cụ thể:

Bước 1:  Tải phần mềm Droid4x về máy tính

Việc đầu tiên bạn cần làm lúc nào cũng là tải phần mềm về cho máy. Bạn có thể lên chính trang chủ của nhà cung cấp và tải cho chất lượng. Một khi tải xong, bạn hãy click đúp chuột vào file “Droid4XInstaller.exe”. Lúc này cửa sổ mới hình thành bạn chỉ cần chọn “Install”  để cài phần mềm vào máy.

Cài đặt Droid4x

Bước 2: Giả lập bằng phần mềm

Xem Thêm :  15+ Cách khắc phục lỗi Full Disk Windows 10

Một khi tải xong ứng dụng, màn hình máy tính sẽ tự động mở ứng dụng lên. Lúc này ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng sao cho đúng. Tại đây bạn có thể click chọn “Next” để bỏ qua, còn không bạn có thể chọn “I get it” và xem tiếp.

Xem hướng dẫn

Một khi hoàn thành bước xem hướng dẫn, bạn sẽ đi tới màn hình chính của phần mềm. Tại đây bạn hãy click chọn “AppStore” để bắt đầu cài đặt Game hoặc các ứng dụng cần thiết. Danh mục này nằm ngay phía trên nên bạn rất dễ tìm thấy. 

Vào mục Appstore

Sau khi chọn xong, màn hình đăng nhập hiện ra bạn chọn “Existing” để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn  chọn “New” để tạo tài khoản Google mới là được. 

Truy cập tài khoản Google

Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Google bằng Email của mình. Tiếp đó bạn nhập mật khẩu vào và cuối cùng là chọn “Accept” để đồng ý các điều khoản của phần mềm. 

Đăng nhập Email

Một khi bạn đăng nhập thành công thì sẽ được đưa tới ứng dụng Store. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng cần thiết và game mà mình muốn cài vào máy. Nếu bạn chọn xong thì hãy click chuột vào “Install” để cài đặt và sử dụng. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách giả lập Android Droid4X trên Win 10. 

Bắt đầu cài game và ứng dụng

Cách giả lập Android trên Win 10 với Noxplayer

Noxplayer là phần mềm có thiết kế rất đẹp mắt cùng nhiều tính năng tối ưu cho Win 10. Chúng có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà các game thủ cũng như nhà lập trình mong muốn. Do đó khi tìm kiếm các cách giả lập Android trên Win 10 bạn không nên bỏ qua Noxplayer. 

Tải và cài đặt phần mềm

Cụ thể để giả lập Android Noxplayer bạn hãy tải phần mềm và cài đặt như 2 cách trên. Sau khi cài đặt xong, bạn click chọn “Start” để chạy chương trình. Nếu màn hình hướng dẫn sử dụng mở ra bạn có thể bấm bỏ qua hoặc xem tiếp để màn hình chính xuất hiện.

Màn hình chính của Nox

Sau đó để cài các ứng dụng và Game bạn hãy click vào Google và chọn Google Play.  Tiếp đó bạn bấm “Existing” hoặc “New” để đăng nhập hoặc tạo tài khoản Google. 

Đăng nhập tài khoản

Một khi đăng nhập xong, tại giao diện “Google Play” bạn có thể tìm kiếm ứng dụng cần thiết. Cuối cùng bạn bấm “Install” để cài đặt và sử dụng ứng dụng rồi. 

Cài đặt ứng dụng và trải nghiệm thôi nào

Kết luận

Trên đây là 3 cách giả lập Android trên Win 10 dễ dàng và tối ưu nhất. Chỉ cần bạn chọn 1 trong 3 cách để thực hiện thì hoàn toàn có thể trải nghiệm bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.  

Nếu bạn sử dụng windows 10 không được đầy đủ chức năng cho lắm thì đừng bỏ qua bài viết cách active win 10 hiệu quả nhé !

Xem Thêm :  Hướng dẫn tắt các Service không cần thiết trong Win 10
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here