Kinh nghiệm chọn vị trí lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng chuẩn nhất

Như chúng ta đều biết rằng bàn thờ treo, bàn thờ đứng nhận được sự yêu thích của nhiều người. Tất cả là nhờ vào sự tiện lợi cũng như giúp tiết kiệm không gian sống của gia đình bạn. Tuy nhiên, để các chức năng này được phát huy tối đa hết tác dụng của bàn thờ. Bạn cần phải lắp đặt chính xác và theo đúng yêu cầu của từng loại bàn thờ. Vậy, kinh nghiệm chọn vị trí lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng sao cho chuẩn? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết sau đây của Bàn thờ Thành Luân.

Kinh nghiệm chọn vị trí lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng chuẩn nhất

Nên quan tâm tới chiều cao lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng

Theo bàn thờ thành luân BTL thì bàn thờ treo là: 

Đã bao giờ bạn tự hỏi : Địa chỉ nào bán bàn treo tường chung cư hiện đại cao cấp giá rẻ nhất tại hà nội? Giá bàn thờ treo tường  to nhỏ bằng gỗ mít hiện nay là bao nhiêu?

Bàn thờ thành luân hiện tại là đơn vị thỏa mãn được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng hiện nay. Bàn thờ của tuân theo các tiêu chí sản xuất bàn thờ khắt khe nhất, vừa hiện đại đơn giản, hiện đại lại giá rẻ nhất giao động từ chỉ 1.500.000 vnđ trở lên.

Thấu hiểu những yêu cầu và yếu tố tâm linh trong gian thờ, các mẫu bàn thờ treo tường được Thành Luân thiết kế riêng giúp phòng thờ trở lên ấm cúng, hợp tâm linh, hợp phong thủy. 

Theo: bàn thờ treo tường BTL

Xem Thêm :  Mách bạn cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác nhất hiện nay

Chiều cao của vị trí lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng thể hiện sự hưng thịnh của gia đình. Do vậy, khi lắp đặt bàn thờ bạn cần lưu ý:

  • Đối với việc lựa chọn bàn thời treo thì yếu tố chiều cao rất quan trọng. Bởi vì, bàn thờ là nơi linh thiêng và thờ cúng các bậc tổ tiên, phật gia ngự trị. Do vậy, bạn không thể treo bàn thờ ở những vị trí quá thấp so với tầm mắt. Thường thì, vị trí treo bàn thờ hợp lý là nên cao hơn so với đỉnh đầu của mình.
  • Tuy nhiên, đối với bàn thờ đứng thì việc lựa chọn chiều cao bạn sẽ không cần phải quan tâm. Bởi vì, bàn thờ đứng đã được thiết kế sẵn với một chiều cao cố định và đảm bảo. Bạn chỉ cần tìm vị trí đặt bàn thờ đứng sao cho phù hợp và đúng hướng.

Nên quan tâm tới chiều cao lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng

Đặt bàn thờ đúng vị trí

Bên cạnh vấn đề chiều cao bạn cũng cần quan tâm đến vị trí lắp đặt bàn thờ. Riêng đối với cả 2 loại bàn thờ treo – bàn thờ đứng. Bạn cần lưu ý vị trí lắp đặt bàn thờ như sau để đảm bảo các yếu tố cần thiết:

Chọn hướng đặt bàn thờ

Bạn không thể tự mình tìm được vị trí hay hướng đặt bàn thờ chuẩn xác được. Bởi vì, hướng đặt bàn thờ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố liên quan đến tâm linh. Do vậy, bạn nên tìm một thầy xem sách để chọn hướng đặt bàn thờ tốt nhất. Bởi vì, hướng đặt bàn thờ quyết định nhiều đến sự hưng thịnh, sức khỏe của thành viên trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thêm khi chọn hướng đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng. Đó là:

  • Bàn thờ tuyệt đối không được đặt theo hướng Đông Bắc và Tây Nam.
  • Tuyệt đối không được đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam nhìn ra hướng Đông Bắc.
  • Tuyệt đối không được đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc nhìn ra hướng Tây Nam.

Lắp đặt bàn thờ mang yếu tố phong thủy

Kinh nghiệm chọn nơi lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng cần đảm bảo được yếu tố phong thủy. Sự phong thủy ở đây được hiểu là:

  • Hướng đặt ra sao?
  • Hướng đặt có phù hợp với tuổi của gia chủ hay không?
  • Những vị trí kiêng kị không được phép đặt bàn thờ tại đó.

Lắp đặt bàn thờ mang yếu tố phong thủy

Tất cả những vấn đề này bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các thầy phong thủy. Họ sẽ là người đưa ra hướng và vị trí đặt bàn thờ sao cho hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những thầy phong thủy uy tín để đảm bảo được sự chính xác nhé.

Đó chính là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt bàn thờ treo – bàn thờ đứng. Qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết cách lắp đặt vị trí cho bàn thờ nhà mình. Bởi vì, việc làm này rất quan trọng và ảnh hưởng đến chính những người thân trong gia đình bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn đang gặp rắc rối trong việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website Bàn thờ thành luân để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *