Akiho Yoshizawa là ai có tiểu sử lai lịch như thế nào

Yoshizawa Akiho  còn được biết đến dưới tên  là Acky. Cô sinh ngày 3 tháng 3 năm 1984, là nữ diễn viên phim người lớn của Nhật Bản.  Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2003 với danh nghĩa diễn viên AV khi ký hợp đồng với 2 studio là Alice Japan và Max-A. 

 

Giới thiệu về Akiho Yoshizawa

Thiên Thần – bộ phim đầu tay của Akiho Yoshizawa với sự hợp tác sản xuất cùng Alice Japan năm 2003. Chỉ một thời gian sau, bộ phim thứ hai 18 – teens cũng chính thức được lên song. Và cô còn tiếp tục hợp tác với hai hãng này cho đến năm 2006. Đến năm 2006, cô tham gia đóng series phim khiêu dâm đầu tiên. Sau khi chấm dứt hợp đồng với hai hãng phim trên, cô tiếp tục làm cho hai công ty mới S1 No.1 Style và Maxing. Lần lượt những bộ phim để đời của cô được lên sóng, điển hình là bộ phim Sell Debut Love Acky phát hành năm 2006 bởi Maxing. 

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với Yoshizawa. Một video của cô cùng với 8 diễn viên khác đã mang lại cho cô giải quán quân trong cuộc thi phim người lớn mở rộng. 

Akiho Yoshizawa và con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Là tuýp người năng động, cô không chỉ dừng ở việc đóng phim người lớn. Cô liên tục tham gia hàng loạt tựa phim chính thống, pink films (thể loại khiêu dâm nhẹ), những bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng. 

Cô  đóng vai chính cho một bộ phim thể loại pink film có tựa là Fascinating Young Hostess: Sexy Thighs được bình chọn là phim xuất sắc nhất của năm tại Pink Grand Prix 2006. Trong một cuộc nói chuyện với công chúng, cô chia sẻ về cái duyên khi đến với thể loại phim người lớn này. 

Đầu tiên cô cũng chỉ đi đóng vì cần tiền thôi nhưng sau khi vượt qua được những khó khăn thử thách ban đầu, những cám dỗ dục vọng của nghề diễn viên phim người lớn, cô đã hạ quyết tâm theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp. Mặc dù sẽ phải đánh đổi rất nhiều cả về thể chất cũng như tình cảm nhưng cô nguyện hy sinh cống hiến hết mình vì nghệ thuật. 

Nhân ngày kỷ niệm 30 năm ngành công nghiệp phim người lớn, DMM – một trang phát hành phim nổi tiếng – đã có mở một cuộc bình chọn 100 JAV Idol có ảnh hưởng lớn trong suốt 30 năm qua vào năm 2012 thì Akiho Yoshizawa đứng hạng 3, quả là một thứ hạng không tồi mà nhiều diễn viên có nằm mơ cũng không được. Qua bảng xếp hạng này chúng ta có thể thấy cô luôn có một vị trí vững chắc trong lòng những fan hâm mộ phim người lớn của Nhật. 

Một số bộ phim tiêu biểu

  • Thiên thần, tuổi 18 (2003), 
  • Chào mừng tới cà phê Max, xin hãy mắng tôi, mẹ kế (2004), 
  • Chào mừng đến máy bay Max, hoàng tử đến thị trấn (2005). 

Xem thêm nhiều diễn viên JAV tại đây

Xem Thêm :  TOP 5 hãng xe Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn an toàn, uy tín nhất
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here