100+ Themes đẹp miễn phí nhẹ và mới nhất năm 2020 (Updated)

Đối với nhiều người hay đặc biệt với các bạn trẻ bắt đầu làm Website việc mua một Themes bản quyền có giá dao động từ 50$ đến hơn 200$ quả là một số tiền lớn. Hôm nay mình sẽ đưa đến các bạn 100+ Themes dành cho WordPress Free, đẹp, Responsive tốt và nổi bật nhất 2019 (Đang Update)

100+ Themes đẹp miễn phí
100+ Themes đẹp miễn phí

AiriAiri

c bạn đọc cả thể dễ dàng nắm bắt thông tin. Vùng Tittle có hình ảnh biểu ngữ rộng, rất phù hợp để chia sẻ khẩu hiệu hoặc một Call to Action kêu gọi khách hàng mua hàng, điền vào form yêu cầu hoặc để lại số điện thoại,…. Bên dưới là một phần mô tả ngắn gọn cho phép bạn chia sẻ lịch sử công ty của mình và một khu vực nơi bạn có thể giới thiệu các dịch vụ của mình cũng như lời chứng thực từ các khách hàng và khách hàng trong quá khứ.

Themes Airi phải nói là hoàn hảo cho các Blogger tự do, đại lý, các doanh nghiệp nhỏ nhưng có một tính năng khiến Airi không chỉ là một Themes WordPress về kinh doanh. Airi tích hợp đầy đủ Elementor, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng Themes này cho bất kỳ loại trang web nào. Nhờ giao diện kéo và thả của Elementor, bạn có thể dễ dàng thêm vào các yếu tố trong các Post và Landingpage của mình để tạo bất kỳ loại bố cục nào. Hơn nữa, Airi cũng tích hợp với WooCommerce để bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm của bạn trên trang web của mình. Hơn tất cả, Airi đi kèm với Live Customizer để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, hình nền.

DEMO  DOWNLOAD

Sydney

Themes Sydney được thiết kế cho các công ty và Blogger muốn cải thiện sự hiện diện trên internet mạnh mẽ. Các tùy chọn tùy chỉnh khá lớn, với các tùy chọn cho Google Fonts, tải lên logo và nhiều tính năng đặc biệt khác nữa. Thanh Slides hoạt động độc đáo phù hợp với những người muốn hiển thị hình ảnh lớn hoặc biểu ngữ>Sydneyi hơn 600 Phông chữ Google để sửa đổi kiểu chữ của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể chọn lựa và dẫn khách hàng đến các trang mạng xã hội của bạn ví dụ Facebook, Twitter,…

DEMO  DOWNLOAD

Neve

Neves://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme-540x405.jpg 540w" alt="" width="1200" height="900" data-lazy-srcset="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme.jpg 1200w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme-768x576.jpg 768w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme-240x180.jpg 240w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme-400x300.jpg 400w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme-540x405.jpg 540w" data-lazy-sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" data-lazy-src="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/neve-free-wordpress-theme.jpg" data-was-processed="true" />

Nếu bạn đang tìm kiếm một Themes hiện đại, tốc độ tải trang nhanh chóng cũng như tích hợp nhiều ngôn ngữ, thì không có gì khác ngoài Themes Neve. Themes này không chỉ tương thích với các plugin xây dựng trang như Site Origin, Divi, Elementor và Brizzy, mà nó còn tương thích với Gutenberg. Theo như thiết kế, Themes có thiết kế rõ ràng làm cho nội dung của bạn nổi bật để nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, Blogger và các cơ quan muốn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của họ. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và các kiểu hình ảnh khác và chọn từ nhiều khả năng nền khác nhau bao gồm thanh trượt, hình ảnh, video và hơn thế nữa.

Themes Neve cũng cung cấp các menu lớn để bạn có thể dễ dàng sắp xếp điều hướng của mình và thêm bao nhiêu trang bạn muốn mà không áp đảo khách truy cập của bạn. Trên hết, Themes đã được tối ưu hóa để tải nhanh và hoàn toàn đáp ứng. Bạn có thể cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể tham khảo tài liệu trợ giúp, diễn đàn và hướng dẫn bằng video nếu bạn cần trợ giúp để thiết lập nội dung đó. Điều làm cho Themes Neve nổi bật so với các Themes miễn phí khác là trên đầu trang của tài liệu hỗ trợ, bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ từ các tác giả. Tất cả mọi thứ được xem xét, Themes Neve chắc chắn đáng để kiểm tra nếu bạn muốn một Themes nhanh, gọn gàng, dễ sử dụng cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

DEMO  DOWNLOAD

Talon

Đối với một giải pháp miễn phí, Themes Talon khá ấn tượng. Khi bạn xem bản demo, bạn sẽ nhận thấy rằng tiêu đề lớn chiếm phần lớn màn hình. Tiêu đề này hoạt động như một thanh trượt hoặc hình ảnh tĩnh, cung cấp cho bạn một chút linh hoạt với thiết kế của bạn. Ngoài ra, bạn nhận được một menu đơn giản và một số văn bản chồng lên hình ảnh tiêu đề, làm cho nó phù hợp để gọi hành động. Cả hai nút và biểu tượng đều phong phú thông qua Themes Talon, loại bỏ nhu cầu đi ra ngoài và tìm kiếm của riêng bạn. Thật tuyệt vì bạn có được một số biểu đồ và đồ thị để hiển thị dữ liệu.

Mô-đun Meet the Team nằm trên trang chủ, hiển thị hình ảnh của những người làm việc cho bạn, cùng với các liên kết đến các trang truyền thông xã hội của họ. Tính năng chứng thực trong một trong các hàng và bao gồm một danh mục đầu tư với các bộ lọc. Các tùy chọn Themes rất tuyệt vời để điều chỉnh màu sắc và phôn>Taloni Themes Talon và bạn nhận được một số tệp dịch để kết nối với những người không nói ngôn ngữ của bạn. Cùng với hỗ trợ Trình tạo trang và chân trang được tiện ích hóa, bạn không thể sai với Themes Talon.

DEMO  DOWNLOAD

Zakra

Zakrah, hiện đại và đáp ứng có thể được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp. Themes đi kèm với một số bản demo trải dài từ kinh doanh đến các bản demo thương mại điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng Zakra để tạo một blog cá nhân hoặc công ty. Themes rất linh hoạt và bao gồm một khu vực tiêu đề tuyệt đẹp nơi bạn có thể thêm hình nền cùng với lời kêu gọi hành động hướng khách truy cập của bạn đến trang quan trọng nhất của bạn.

Ngoài ra còn có nhiều không gian để làm nổi bật những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp cũng như khả năng giới thiệu các thành viên trong nhóm, lời chứng thực, logo của khách hàng và quầy thời trang. Themes Zakra đi kèm với sự hỗ trợ cho plugin xây dựng trang Elementor và trình soạn thảo WordPress mới, Gutenberg. Trên hết, nó đã sẵn sàng GDPR và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể đặt màu thương hiệu tùy chỉnh cũng như chọn giữa một số kiểu tiêu đề khác nhau. Các tùy chọn tùy chỉnh khác bao gồm 7 khu vực widget, tùy chọn bố cục chung và nhiều tùy chọn kiểu chữ.

Themes Zakra được tối ưu hóa cho SEO sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm, tải nhanh và bao gồm nội dung demo để bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế và thiết lập.

DEMO  DOWNLOAD

Hestia

Khi xem các Themes miễn phí, nó giúp đánh dấu tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một giải pháp cao cấp. Trong trường hợp của Hestia, các tính năng cao cấp khá ấn tượng. Tuy nhiên, bạn không phải trả bất cứ điều gì để tải xuống Hestia và khởi chạy nó trên trang web WordPress của bạn. Bắt đầu, Themes có thiết kế đơn giản, vật liệu để thiết lập nhanh chóng và tương tác người dùng đẹp. Bố cục đáp ứng trông tuyệt vời trên>Hestiaa-demo" target="_blank" rel="noopener noreferrer">DEMO  DOWNLOAD

Flash

Themes Flash WordPress miễn phí, linh hoạt và hoàn toàn sẵn sàng cho nhu cầu đa năng của bạn. Themes đáp ứng trông giống như giải pháp lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào quan tâm đến một trang web hiện đại và chuyên nghiệp. Một số tính năng chính bao gồm trình tạo trang kéo và thả tích hợp, đặc biệt hiếm với các Themes miễn phí. Plugin Flash Toolkit kết hợp độc đáo với hơn sáu khu vực widget, vì cả hai đều cho phép bạn sắp xếp các widget và các yếu tố trang web khác để có giao diện thoải mái hơn. Đây thực sự là một Themes miễn phí có nhiều tính năng cao cấp. Ví dụ: bạn nhận được hơn 11 tiện ích tùy chỉnh và trang Giới thiệu đã sẵn sàng để bạn điền thông tin về công ty của bạn. Tiện ích Dịch vụ sử dụng các biểu tượng và hình ảnh để hiển thị các dịch vụ của bạn và logo có thể được tải lên nhanh chóng.

Chúng tôi rất thích tiện ích gọi hành động, vì nó dễ hơn một chút so với mã ngắn khi thực hiện các nút riêng của bạn. Themes bao gồm một nơi để thể hiện lời chứng thực của bạn, và nó có một chỗ cho thông tin thành viên trong nhóm của bạn, tiết lộ hình ảnh và tiểu sử cho những người làm việc đằng sau hậu trường. Thêm nữa là danh mục đầy đủ, có thể lọc được đi kèm với Themes Flash, chỉ trong trường hợp bạn có kế hoạch thu hút khách hàng với công việc trước đây. Thanh trượt có ích để hiển thị hình ảnh biểu ngữ và bộ đếm số hoạt hình phục vụ những người muốn khoe khoang về số lượng khách hàng và dự án họ có. Cùng với một blog đầy đủ, các tùy chọn màu sắc đẹp, hỗ trợ WooC Commerce và các nút xã hội, bộ tính năng cho Flash trông tuyệt hơn bao giờ hết.

DEMO  Flashl="noopener noreferrer">Madd Magazine

Themes Tạp chí Madd có bố cục dựa trên lưới tuyệt đẹp, hoàn hảo cho bất kỳ trang web tạp chí trực tuyến nào. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những câu chuyện phổ biến và nổi bật từ nhiều danh mục. Nhờ một số khu vực quảng cáo trên trang web, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ trang web của mình bằng quảng cáo của bên thứ ba. Themes cũng hỗ trợ các bài đăng video và âm thanh để bạn có thể chia sẻ tin tức ở nhiều định dạng khác nhau.

Themes hoàn toàn đáp ứng để người đọc của bạn có thể thưởng thức nội dung cho dù họ sử dụng thiết bị nào. Về mặt tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, tải lên hình ảnh logo của riêng bạn và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều widget mà bạn có thể thêm vào sidebars của mình và bất kỳ khu vực widget nào khác trên trang web của bạn. Themes Tạp chí Madd được tối ưu hóa cho SEO và được thiết kế để tải nhanh.

DEMO  DOWNLOAD

Astrid

Themes Astrid là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một Themes WordPress miễn phí với một số yếu tố kinh doanh làm cho công ty của bạn trông chuyên nghiệp. Các tùy chọn màu sắc và phông chữ là vô tận, trao quyền cho bạn để tìm giải pháp thương hiệu lý tưởng của bạn. Ngoài ra, hình ảnh tiêu đề chiều rộng đầy đủ trông giống như một cái gì đó bạn sẽ tìm thấy trong một Themes phải trả tiền và nó cho phép bạn trình bày những bức ảnh có độ phân giải cao thể hiện những gì công ty bạn làm. Các tiện ích tùy chỉnh hoạt động độc đáo, trong khi các tùy chọn blog mạnh mẽ đảm bảo rằng bạn có cơ hội cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình và kết nối với những người đang tìm kiếm nội dung miễn phí. Bố cục doanh nghiệp ấn tượng có một tiện ích để làm nổi bật những người trong nhóm của bạn, cùng với một mô-đun để nói về các dịch vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể ghép các dịch vụ này với các biểu tượng để làm cho bản trình bày của bạn trông trực quan hơn.

Themes Astrid WordPress đã sẵn sàng để dịch, nghĩa là những người không nói được ngôn ngữ của bạn vẫn có thể nắm giữ công ty của bạn. Hỗ trợ WooC Commerce được cung cấp để bán các mặt hàng thông qua trang web của bạn và thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả máy tính bảng và điện thoại. Bạn sẽ nhận thấy rằng mô-đun tiêu đề chứa các điểm để gọi văn bản và nút hành động, cả hai đều cải thiện cơ hội chuyển đổi khách hàng của bạn. Nói về những gì công ty của bạn làm, và sử dụng biểu đồ và bộ đếm trực quan để hiển thị số lượng công việc bạn đã làm cho khách hàng bạn đã làm việc cùng. Hàng thành viên trong nhóm có hỗ trợ cho hình ảnh và chức danh công việc và khu vực danh mục đầu tư hiển thị hình ảnh thu nhỏ nhỏ của các dự án của bạn, sau đó liên kết với nhiều thông tin hơn nếu người dùng quyết định nhấp qua. Cùng với lời chứng thực, danh sách khách hàng và mô-đun chân trang đẹp mắt, Themes Astrid WordPress trông giống như một tùy chọn cao cấp, nhưng bạn không phải trả một xu nào.

DEMO  DOWNLOAD

GreatMag

Một danh sách về các Themes WordPress miễn phí sẽ không được hoàn thành mà không đề cập đến GreatMag. Đây là giải pháp lý tưởng cho những ai đang cố gắng tạo ra một tạp chí đẹp và thân thiện với người dùng, bất kể bạn đang viết về ngành nào. GreatMag >Astridải rác trên trang chủ. Themes có các nút phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng các lượt theo dõi của bạn và bạn có quyền truy cập vào không gian quảng cáo trong trường hợp bạn muốn kiếm một ít tiền cho công việc của mình. Themes có một số tiện ích đi kèm để tổ chức bài viết trên trang chủ và Google Fonts rất tuyệt để làm cho văn bản của bạn trông đẹp.

Themes GreatMag có các yếu tố sẵn sàng dịch để chuyển đổi ngôn ngữ tùy thuộc vào người bạn viết. Một ticker tin tức mới nhất nằm trên tiêu đề, cho bạn cơ hội nhắc nhở những người theo dõi khi tin tức mới xuất hiện. Lợi ích chung của việc sử dụng Themes GreatMag là vì nó hoàn toàn sạch sẽ và chứa đầy các vật dụng. Hãy chia sẻ một widget với các bài đăng gần đây nhất của bạn hoặc xem xét liên kết đến các bài viết phổ biến nhất trên trang của bạn. Chúng tôi đề xuất Themes cho bất cứ ai có mong muốn bị ướt chân bằng cách viết blog hoặc viết tạp chí. Việc tải xuống sẽ không làm bạn mất bất kỳ khoản tiền nào và nó cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản để nghiêng các sợi dây.

Xem Thêm :  Loa 4.1 là gì? Hệ thống âm thanh loa 4.1 hay nhất trong gia đình

DEMO  DOWNLOAD

Newsmag Lite

Nếu xem xét một Themes theo phong cách báo hoặc tạp chí, giải pháp Newsmag Lite nổi bật bất kể bạn đang viết về loại ngành nào. Themes bao gồm các nút phương tiện truyền thông xã hội, không phải là tiêu chuẩn cho nhiều Themes miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể đăng quảng cáo banner để kiếm một ít tiền từ hoạt động của mình. Mỗi danh mục của bạn được chia nhỏ với các tiện ích và các menu hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tạp chí hiện đại và sạch sẽ cung cấp bốn kiểu trang blog và nó hoạt động trên tất cả các thiết bị di động.

Themes được xây dựng bằng Twitter Bootstrap 3 và nó kết hợp các biểu tượng Font Awesome cho các tiêu đề táo bạo và văn bản thương hiệu. Cả biểu mẫu liên hệ và Google Maps đều có thể đi trên trang Liên hệ của bạn, trong khi trang trước tùy chỉnh cung cấp các tùy chọn như biểu ngữ bài đăng, thanh trượt và kiểu khối. Các nền và menu tùy chỉnh đạt được cả mục tiêu thương hiệu và nhu cầu điều hướng. Bạn cũng có quyền truy cập vào các mục như tiện ích bài đăng phổ biến, điểm video phản hồi, màu tùy chỉnh và tiện ích động. Nhìn chung, các tùy chọn tùy chỉnh rất mạnh với cái này.

DEMO  DOWNLOAD

GreatMag

t đẹp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, vì nó đi kèm với mười một khối được xác định trước mà bạn có thể đặt trên trang chủ của mình để xây dựng trang web mà bạn mong muốn. Mỗi khối trên trang chủ có khả năng hoạt động với nền thị sai, rất phù hợp để thu hút sự chú ý khi mọi người đến trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt màu nền cho các khối. Một số hình ảnh động và hiệu ứng thú vị được bao gồm trong Themes, và hai bố cục blog giúp với sự hiện diện trực quan của bạn.

Ngoài ra, Moesia cung cấp Google Fonts để bạn chọn cài đặt kiểu chữ của mình, cùng với bố cục phản hồi để mọi người xem trang web trên các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại. Moesia cũng có các tính năng sẵn sàng dịch và các tiện ích tùy chỉnh để xây dựng trang web của bạn nhanh hơn và tiếp cận với khách hàng mới. Cùng với tích hợp xã hội và tiêu đề tùy chỉnh, Themes Moesia chắc chắn là một lựa chọn để xem xét.

DEMO  DOWNLOAD

Allegiant

Newsmag Litemes.com/wp-content/uploads/allegiant-theme-400x300.png 400w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/allegiant-theme-540x405.png 540w" data-lazy-sizes="(max-width: 880px) 100vw, 880px" data-lazy-src="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/allegiant-theme.png" data-was-processed="true" />

Về các Themes WordPress miễn phí, Allegiant nổi bật vì một vài lý do. Trước hết, Themes có thiết kế đẹp, hiện đại, với mô-đun tiêu đề / thanh trượt lớn và các biểu tượng để làm nổi bật các dịch vụ hoặc sản phẩm phổ biến nhất của bạn. Nó trông tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, các cơ quan tiếp thị và các tổ chức khác quan tâm đến một trang web phong cách. Thanh trượt trang chủ đầy đủ là mục đầu tiên mà khách hàng của bạn nhìn thấy và bạn có thể điều chỉnh các trang trình bày để hiển thị các chương trình khuyến mãi, sản phẩm hoặc tính năng mới. Khá nhiều khối tính năng có sẵn để nhanh chóng chèn thông tin về doanh nghiệp của bạn vào trang chủ. Ví dụ: một trong số họ hoạt động độc đáo để chia sẻ thông tin về những người trong doanh nghiệp của bạn, trong khi một người khác có hình ảnh và văn bản để nói về danh mục đầu tư trước đây của bạn hoạt động.

Lời chứng thực xuất hiện khi bạn đang cố gắng thuyết phục khách hàng tiềm năng đồng hành cùng công ty của bạn. May mắn thay, một trong những mô-đun nội dung được tạo ra chỉ để chứng thực, cho phép bạn dán vào một trích dẫn và xuất bản nó lên trang web của bạn. Phần lớn các mô-đun này đi kèm với plugin đồng hành của Themes, được gọi là Loại nội dung CPO. Chỉ mất một chút thời gian để cài đặt plugin và nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, Themes Allegiant WordPress tích hợp với một số plugin WordPress miễn phí phổ biến hơn như WooC Commerce (nếu bạn đang cố gắng xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử,) Yoast SEO, WPML và Contact Form 7. Nhìn chung, Themes Allegiant cung cấp một thiết kế trung tính cho doanh nghiệp của bạn, cùng với sự linh hoạt của một Themes cao cấp.

DEMO  DOWNLOAD

Anariel Lite

Allegiantttps://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/Anariel-Lite-Free-WordPress-Blog-Theme-400x306.jpg 400w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/Anariel-Lite-Free-WordPress-Blog-Theme-540x413.jpg 540w" data-lazy-sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" data-lazy-src="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/Anariel-Lite-Free-WordPress-Blog-Theme.jpg" data-was-processed="true" />

Themes Anariel Lite cung cấp một bố cục rõ ràng để viết blog và có khả năng cho các doanh nghiệp nhỏ. Themes WordPress miễn phí có cả yếu tố hiện đại và phong cách, với thiết kế tối giản xuyên suốt. Toàn bộ quan điểm của Themes là đặt nội dung của bạn lên trên hết, trước mọi thứ khác. Do đó, bạn có thể có nhiều bài đăng blog với hình ảnh nổi bật trên trang chủ, tất cả chúng đều nhận được một lượng không gian và thời gian đáng kể trên trang chủ. Tin vui là Themes Anariel Lite có thể được nâng cấp nếu bạn thực sự thích Themes này và muốn các tính năng bổ sung. Cấu hình này cũng giúp mọi người dễ dàng kiểm tra vùng biển mà không phải trả tiền cho Themes cao cấp. Phiên bản cao cấp bao gồm một số tính năng ấn tượng như Plugin Essential Grid, màu sắc không giới hạn, Revolution Slider, hỗ trợ cao cấp và hơn 700 Phông chữ Google.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí Anariel Lite hoàn toàn phù hợp để trở thành nền tảng viết blog của bạn. Chẳng hạn, nó có ba tùy chọn kiểu chữ khác nhau, giúp blog của bạn có hương vị và sự đa dạng hơn. Nó cũng phản hồi và võng mạc đã sẵn sàng, vì vậy không có gì đáng lo ngại về việc người dùng có thể xem nội dung của bạn trên thiết bị di động hay không. Tôi cũng thích rằng Themes Anariel Lite cung cấp nhiều bố cục, bao gồm bố cục dạng lưới, đóng hộp hoặc bố cục mặc định với các thanh bên. Google Fonts được cung cấp với Themes miễn phí, cùng với nhiều tích hợp xã hội và mã ngắn. Thật tuyệt khi thấy Themes này có hỗ trợ cho các bài đăng âm thanh và video. Một số khối được cấu hình sẵn cắt giảm thời gian phát triển bạn dành. Ví dụ: Themes đi kèm với khối Giới thiệu, khối Trích dẫn và khối Instagram. Đó là khá nhiều tất cả mọi thứ bạn cần cho một blog thời trang, thực phẩm, du lịch hoặc lối sống vững chắc.

DEMO  DOWNLOAD

Hueman

Themes Hueman là một Themes miễn phí được đánh giá cao mà bạn có thể tìm thấy trực tiếp từ thư viện Themes WordPress. Themes đáp ứng đầy đủ hoạt động tốt cho tất cả các blog và tạp chí, và nó có một tiêu đề và chân trang để đặt các widget dễ dàng. Màu sắc không giới hạn và các khu vực phụ tùng cải thiện trải nghiệm xây dựng và mười định dạng bài đăng thêm đa dạng cho trang web của bạn khi mọi người cuộn qua nội dung của bạn.

Hỗ trợ bản địa hóa được bao gồm để dịch nội dung của bạn, trong khi các liên kết xã hội đảm bảo rằng khách hàng biết về các nền tảng bạn sử dụng để tương tác với người theo dõi. Ngoài ra, Themes Hueman cung cấp một công cụ tuyệt vời để tải lên logo và các nhận xét theo luồng giúp bạn duy trì cuộc trò chuyện với khách hàng của mình.

DEMO  DOWNLOAD

Phlox

>Anariel Lites://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme.jpg" sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" srcset="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme.jpg 1200w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-768x576.jpg 768w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-240x180.jpg 240w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-400x300.jpg 400w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-540x405.jpg 540w" alt="" width="1200" height="900" data-lazy-srcset="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme.jpg 1200w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-768x576.jpg 768w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-240x180.jpg 240w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-400x300.jpg 400w, https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme-540x405.jpg 540w" data-lazy-sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" data-lazy-src="https://cdn.athemes.com/wp-content/uploads/phlox-free-wordpress-theme.jpg" data-was-processed="true" />

Themes Phlox có một bộ tính năng phong phú, một số tính năng bao gồm một thanh trượt lớn, phủ văn bản tiêu đề, nút gọi hành động và nút phương tiện truyền thông xã hội. Themes thanh lịch và phong cách có thể được tải xuống miễn phí trên trang web Averta, cung cấp cho những người như nhiếp ảnh gia, blogger và nhà văn du lịch một tùy chọn để tạo một trang web với giá rẻ. Một trong những lý do chính khiến chúng tôi thích Phlox rất nhiều là vì có nhiều bản demo mà các nhà phát triển có trên trang web bán hàng. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời về những gì bạn có thể làm với Themes và cách bạn có thể thiết kế nó trong tương lai. Một số bố cục, yếu tố và mã ngắn được cung cấp thông qua Themes Phlox, cho phép bạn có được sự linh hoạt và kiểm soát đáng kể. Bạn cũng có thể tạo ra một danh mục đầu tư đẹp, theo cách hiện đại và phong cách. Bố cục danh mục đầu tư có các bộ lọc và một khoảng trắng vừa phải để tập trung tất cả vào công việc của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy bố cục cho các blogger du lịch, blogger thường xuyên, nhà văn thực phẩm, và nhiều hơn nữa. Kiểu chữ chuẩn và dễ đọc có nghĩa là bạn không phải mất hàng giờ để tìm đúng phông chữ. Kiểu chữ kết hợp tốt với thiết kế tổng thể, và điều này bao gồm các tiêu đề và kích thước đoạn văn. Các định dạng bài đăng mới bao gồm mọi thứ, từ phòng trưng bày đến hình ảnh và liên kết đến trích dẫn. Bạn cũng có thể chèn một thanh trượt bài đăng nổi bật ngay trên đầu trang chủ của bạn. Điều này cho thấy một hình ảnh lớn và một số văn bản tiêu đề để thuyết phục người dùng nhấp vào và đọc một bài đăng. Bộ sưu tập hình ảnh được cải thiện không phải được sử dụng cho một danh mục đầu tư, nhưng nó chắc chắn là một tùy chọn nếu bạn có. Phòng trưng bày cung cấp các tùy chọn toàn màn hình, cùng với các công cụ tích hợp xã hội và hộp đèn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang đầy đủ tính năng, với các công cụ và mô-đun kéo và thả cho những thứ như bản đồ, ảnh và video. Cùng với các tiện ích tùy chỉnh, Google Fonts và khả năng tương thích WooC Commerce, bạn không thể sai với Phlox.

DEMO  DOWNLOAD

ShopIsle

Themes ShopIsle hoàn toàn miễn phí, nhưng nó cung cấp một số nâng cấp cao cấp nếu bạn quyết định rằng bạn muốn nhiều tính năng hơn. Bắt đầu, Themes bao gồm một thiết kế đáp ứng để xem trên các thiết bị nhỏ hơn. Chúng tôi thích điều này cho những người đang di chuyển, những người muốn xem các sản phẩm và dịch vụ của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Chưa kể, phần lớn các công c>Huemang gói vào Themes, trong khi tích hợp WooC Commerce cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đẹp. Bán các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý và sử dụng bộ xử lý thanh toán để thu phí cho tất cả các giao dịch. Một hình thức liên lạc dễ dàng đi kèm với Themes ShopIsle, có nghĩa là bạn không cần phải ra ngoài và tìm giải pháp của bên thứ ba.

Trang Giới thiệu hỗ trợ hình ảnh và văn bản, và nó mang đến sự thú vị về cách thương hiệu của bạn sẽ được trình bày trước công chúng. Một điều đáng kinh ngạc về Themes ShopIsle là bạn nhận được một tiêu đề toàn màn hình với hiệu ứng thị sai. Tải lên một hình ảnh độ phân giải cao, và đặt các nút và văn bản trên đầu của hình ảnh để quảng bá các sự kiện và đặc biệt. Nhìn chung, điều này sẽ đóng vai trò là người gác cổng cho trang web của bạn, vì vậy hãy làm cho nó trông thật đẹp! Mô-đun giỏ hàng liên tục được hiển thị ở phía trên cùng của trang web, trong khi các gói sản phẩm mới nhất của bạn được đặt dưới dạng các tiện ích trên trang chủ. Hãy thoải mái chèn bất cứ vật dụng nào bạn muốn và xem những sản phẩm tốt nhất của bạn được phân phối trong một trình chiếu tuyệt đẹ>Phlox Hình ảnh rất ấn tượng và không cần nhiều kiến ​​thức phát triển để có được một thiết kế chuyên nghiệp.

DEMO  DOWNLOAD

Vantage

Vantage trông tuyệt vời cho bất kỳ loại hình kinh doanh, đặc biệt là trong thị trường công nghệ. Chưa kể, nó hoàn toàn miễn phí! Để bắt đầu, Vantage cung cấp bố cục đáp ứng cho những người muốn xem trang web của bạn khi đang di chuyển. Ngoài ra, nó tích hợp khá tốt với một số plugin WordPress phổ biến hơn như PageBuilder và WooC Commerce. Tích hợp WooC Commerce thực sự là một trong những tính năng tốt nhất, vì bạn có thể bắt đầu bán các mặt hàng trên trang web của mình mà không gặp vấn đề gì.

Nhiều người sử dụng Themes miễn phí để xây dựng danh mục đầu tư, vì nó hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao và bạn có thể tạo lưới có thể lọc với hình thu nhỏ và liên kết đến một số công việc tốt nhất của bạn. Chưa kể, nền tùy chỉnh và menu tùy chỉnh cho phép các cơ hội thương hiệu tuyệt vời, trong khi các nhận xét theo luồng hỗ trợ xây dựng một cộng đồng nơi mọi người có thể trò chuyện với bạn và những người theo dõi khác.

DEMO  DOWNLOAD

Zerif Lite

Zerif Lite là một trong những Themes một trang đầu tiên chúng tôi giới thiệu trong danh sách này, do đó, chắc chắn đáng nói rằng bố cục một trang được nhiều người coi là tương lai. Xét cho cùng, các trang web một trang phù hợp hơn với thế giới kỹ thuật số, đặt hầu hết nội dung trên một màn hình thay vì buộc mọi người phải điều hướng từ trang này sang trang khác. Zerif Lite có phiên bản cao cấp nếu bạn thích và hoàn toàn đáp ứng cho việc đọc trên thiết bị di động. Nội địa hóa được bao gồm, và bạn có thể được liên lạc với các hình thức liên lạc đóng gói.

Hiển thị các thành viên trong nhóm của bạn với các mô-đun nhóm và xem xét thực hiện lời kêu gọi hành động trong hình ảnh tiêu đề lớn, vì bạn nhận được các công cụ để phủ văn bản và các nút, rất phù hợp để gửi mọi người đến các trang sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi mới.

DEMO  DOWNLOAD

Rocked

Themes Rocked WordPress là một tùy chọn miễn phí tuyệt đẹp cho những ai đang tìm kiếm một trang web hiện đại và đáp ứng. Themes này rất tốt cho người dùng doanh nghiệp, vì nó có tải lên logo và favicon, kiểm soát màu sắc, các khối được xác định trước và hơn thế nữa. Phần thú vị của Themes Rocked là nó đi kèm với một số tiện ích để triển khai các mô-đun như cho lời chứng thực, dịch vụ và các tùy chọn khác, thậm chí bạn có thể vào đó và thêm mã tùy chỉnh của riêng mình nếu nó không chính xác như bạn mong đợi.

Các mẫu trang ở đó để tạo ra những thứ như trang trước và trang có chiều rộng đầy đủ, trong khi hỗ trợ Google Fonts cho phép bạn chọn từ hơn 600 phông chữ, tất cả đều có thể biến trang web của bạn thành thứ gì đó đặc biệt. Một blog đầy đủ được bao gồm với Themes Rocked, làm cho nó lý tưởng để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và cung cấp tài liệu miễn phí cho khách hàng của bạn.

DEMO  DOWNLOAD

Riba Lite

Hãy xem Themes Riba Lite nếu bạn quan tâm đến nền tảng trang web phục vụ cho người kể chuyện. Themes có bố cục đáp ứng đẹp mắt, với sự hỗ trợ cho WooC Commerce nếu bạn muốn bắt đầu mang lại >ShopIsle mở rộng cơ sở người đọc của bạn và kết nối với những người không nói cùng ngôn ngữ với bạn. Đây thực sự là một trong những Themes miễn phí tốt hơn dành cho các nhà văn và blogger, vì toàn bộ trang chủ được đóng gói với các nút và hình thu nhỏ của các bài đăng gần đây. Thông tin liên lạc của bạn có thể nằm ở đầu trang web và các nút phương tiện truyền thông xã hội khác nhau được cung cấp để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên các nền tảng xã hội.

Vui lòng tải lên logo của riêng bạn và thay đổi xung quanh các loại bài đăng nhất định. Khi ai đó nhấp vào một trong các bài đăng WordPress, bạn sẽ nhận thấy khá nhiều tính năng thường chỉ được cung cấp với các Themes cao cấp. Ví dụ: mỗi bài đăng có một hình ảnh nổi bật lớn, với các hiệu ứng thị sai và một số văn bản chồng chéo nếu bạn muốn sử dụng nó. Nội dung bằng văn bản được đẩy về giữa để dễ đọc hơn và các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội được đặt ở phía dưới của mỗi bài đăng. Ngoài ra, các bình luận được kích hoạt để trò chuyện với khách truy cập của bạn, cùng với các đề xuất bài đăng gần đây để giữ mọi người trên trang web của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn. Cuối cùng, một hộp tác giả được bao gồm với Themes Riba Lite WordPress, loại bỏ nhu cầu tìm plugin của bên thứ ba cho việc này.

DEMO  DOWNLOAD

Make

Themes Make có giao diện hiện đại với khu vực tiêu đề lớn cho các biểu ngữ quảng cáo và hình ảnh sản phẩm mới. Bố cục đáp ứng là một liên lạc tốt đẹp và tích hợp xã hội cung cấp cho bạn các nút để bạn gửi mọi người đến các mạng xã hội hàng đầu của bạn. Trình tạo trang kéo và thả là một tính năng nổi bật, cho phép bạn di chuyển các yếu tố trên khắp trang web của mình mà không cần phải làm việc nhiều.

Tùy chỉnh mọi thứ từ phông chữ đến màu sắc, cùng với logo và bố cục. Hãy tích hợp tốt với Wooc Commerce để mang lại một số tiền cho công ty của bạn. Ngoài ra, một số plugin hàng đầu khác hoạt động độc đáo với Themes, chẳng hạn như Gravity Forms, Contact Form 7, Jetpack và WP PageNavi.

DEMO  DOWNLOAD

Alizee

Hãy xem xét Themes Alizee nếu bạn quan tâm đến tùy chọn dựa trên lưới để thực h>Vantage Pinterest được thiết kế. Các thành phần đáp ứng trông tuyệt vời trên thiết bị di động, trong khi tiêu đề thị sai thêm hiệu ứng độc đáo để thu hút sự chú ý và khiến mọi người chú ý trên trang web của bạn.

Các menu có thể bật là một tính năng độc đáo, vì bạn có thể thực hiện một menu xã hội có thể bật hoặc một thanh bên có thể bật trên trang chủ. Vì Themes được tạo để có một số cột, nó cho phép bạn chọn số lượng cột bạn muốn và các tiện ích tùy chỉnh phù hợp với mọi thứ từ video được nhúng đến các bài đăng gần đây. Một số tính năng thú vị khác bao gồm các biểu tượng Font Awesome, cuộn tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc và công cụ tải lên logo / favicon.

DEMO  DOWNLOAD

ColorMag

Như bạn sẽ thấy dựa trên số lượng đáng kể thứ hạng cao, Themes ColorMag khá phổ biến. Tại sao điều này là trường hợp? Để bắt đầu, nó là khá nhiều giải pháp cuối cùng để làm cho một trang web tạp chí đẹp. Nó chứa đầy các điểm để liệt kê quảng cáo của riêng bạn, mang lại cho bạn khả năng kiếm tiền cho những nỗ lực của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nút phương tiện truyền thông>Zerif Liteạn có cơ hội theo dõi bạn ở những nơi như Facebook và Twitter. Bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn trang chủ được xây dựng với các widget, cho phép những người có một số trải nghiệm WordPress nhanh chóng di chuyển và quản lý các yếu tố trang web. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt một thư viện hoặc danh sách bài đăng gần đây trên trang chủ của mình, sẽ không mất nhiều thời gian để làm như vậy.

Cùng với các màu và tiêu đề tùy chỉnh, Themes ColorMag tích hợp với bất kỳ plugin nào bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt một cái gì đó như plugin WooC Commerce, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi triển khai một cửa hàng trực tuyến. Ví dụ: bạn có thể tải lên một số lượng lớn sản phẩm và thu tiền với tích hợp bộ xử lý thanh toán nhanh. Nhìn chung, chức năng của Themes ColorMag WordPress khá cơ bản. Bạn không nên có bất kỳ vấn đề gì nếu bạn không phải là nhà phát triển có kinh nghiệm, nhưng các nhà thiết kế cao cấp hơn vẫn sẽ thấy nó khá ấn tượng. Phần phụ trợ đơn giản hữu ích cho các nhà phát triển và bạn không gặp khó khăn khi quản lý nhiều tác giả viết cho tạp chí của mình.

DEMO  Rocked/enlightenment" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Enlightenment

Khai sáng là một Themes đa năng khác với các yếu tố hiện đại và sạch sẽ, sử dụng nhiều khoảng trắng để tập trung hầu hết vào nội dung của bạn. Tạo bố cục không giới hạn để thêm đa dạng vào trang web của bạn khi mọi người duyệt qua trang web. Thiết kế đáp ứng hoạt động kỳ diệu, vì tất cả các mô-đun sẽ khớp vào vị trí nếu khách hàng đang xem nội dung của bạn trên thiết bị di động.

Các hình nền và màu sắc tùy chỉnh hỗ trợ cho việc xây dựng thương hiệu, trong khi tiêu đề hình ảnh nổi bật cung cấp một cách nhanh chóng để trình bày một bức ảnh trên trang chủ của bạn. Thoải mái thực hiện tối đa bốn cột, với các thanh bên và các vật dụng giữ cho bàn tay của bạn sạch mọi mã nguồn. Cùng với các bài đăng dính, nhận xét theo luồng và hỗ trợ dịch thuật, Themes Khai sáng là một giải pháp nhẹ cho tất cả các doanh nghiệp.

DEMO  DOWNLOAD

Arcade

Hãy thử Themes Arcade nếu bạn muốn một trang web nhẹ tiết lộ tiêu đề hình ảnh >Riba Liteng báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi, tin tức hoặc sản phẩm gần đây. Tùy biến Themes rất dễ sử dụng, cho phép tùy chỉnh tiêu đề, bố cục trang và chiều rộng trang web.

Tám định dạng bài đăng đi kèm với tải xuống miễn phí và các định dạng này bao gồm video, hình ảnh, liên kết, thư viện và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cài đặt JetPack, nó sẽ giúp bạn hiển thị tất cả các hình ảnh của mình thông qua chế độ xem được xếp chồng và các plugin tương thích khác giúp đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo. Ví dụ: bạn có thể tích hợp Themes với các plugin như bbPress, BuddyPress, WPML và Wooc Commerce.

DEMO  DOWNLOAD

Spacious

Rộng rãi là một lựa chọn đẹp với bố cục vui tươi và sạch sẽ và nhiều không gian để bao gồm nội dung của bạn. Thiết kế đáp ứng lý tưởng cho các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư và blog, sử dụng bốn bố cục trang và hai mẫu trang để giúp bạn thiết kế trang web của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, bốn loại hiển thị blog được cung cấp, cùng với 13 khu vực widget, gần như biến phần phụ trợ thành giao diện kéo và thả.

Rộng rãi cung cấp các tùy chọn dịch để kết nối với những người không nói ngôn ngữ của bạn. Chưa kể, bạn có thể chọn giữa da tối và da sáng để được hỗ trợ một chút về thương hiệu. Các tính năng màu chính hướng dẫn bạn tiếp cận một sắc thái phù hợp với logo của bạn và bố cục hình hộp và rộng có sẵn để bạn lựa chọn giữa.

DEMO  DOWNLOAD

Llorix One Lite

Là một Themes WordPress miễn phí, Llorix One có nhiều tính năng cao cấp. Ví dụ: bạn nhận được một thiết kế đáp ứng cho người dùng sẽ truy cập nội dung của bạn khi đang di chuyển. Ngoài ra, bố cục một trang đảm bảo rằng phần lớn nội dung>Make các mô-đun khác nhau, tất cả đều có thể tùy chỉnh cho thương hiệu của riêng bạn. Dải băng tùy chỉnh là nơi bạn sẽ nói cho mọi người biết trang web của bạn là gì. Bạn có thể có văn bản gọi hành động và các nút để dẫn người dùng đến các điểm khác trong trang web của bạn. Parallax scrolling trình bày một cách thú vị để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang điều hành một trang web cho một đại lý hoặc doanh nghiệp tự do. Hãy nhớ rằng một phiên bản cao cấp được cung cấp cho Themes Llorix One, cho bạn cơ hội nâng cấp lên các tính năng tốt hơn nếu bạn muốn.

Khi hạ cánh trên bản demo Themes Llorix One, bạn sẽ nhận thấy rằng một blog đầy đủ được cung cấp để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và cung cấp nội dung miễn phí cho khách hàng. Biểu mẫu liên hệ rất phù hợp để kết nối với khách hàng, trong khi cửa hàng trực tuyến kết hợp với WooC Commerce để có trải nghiệm bán hàng trực tuyến tuyệt đỉnh. Một trong các mô-đun một trang có các biểu tượng và cột, lý tưởng để trình bày các dịch vụ của bạn>Alizeeình ảnh cho mỗi người, và cung cấp cho mỗi người một tiểu sử nhỏ. Lời chứng thực là điều cần thiết để xây dựng uy tín và khu vực lời chứng thực cho phép bạn nhanh chóng tải lên các trích dẫn, hình ảnh và tên. Cùng với tiện ích tin tức mới nhất, các nút phương tiện truyền thông xã hội và bản đồ nhúng, khách hàng của bạn sẽ có thể liên tục tiếp cận bạn với Themes Llorix One.

DEMO  DOWNLOAD

Regina Lite

Chúng tôi thích Themes Regina Lite vì đây là Themes miễn phí cho những công ty tập trung vào lĩnh vực y tế. Chắc chắn, nó có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp khác, nhưng phần lớn nội dung demo được phục vụ cho các bệnh viện, bác sĩ và các công ty dược phẩm khác. Để bắt đầu, toàn bộ Themes là phản hồi, có nghĩa là bất kỳ ai mở Themes trên máy tính bảng hoặc điện thoại đều có thể thấy tất cả nội dung của bạn một cách hoàn hảo. Hỗ trợ WooC Commerce là một liên lạc tốt đẹp khi xem xét nhiều công ty y tế bán một số sản phẩm trực tuyến. Bạn thậm chí có thể muốn sử dụng Themes này nếu bạn bán các >ColorMagvới những người khác trên khắp thế giới dễ dàng hơn nhiều. Khi bạn xem bản demo Themes, bạn sẽ thấy một khu vực tiêu đề đẹp với thông tin liên lạc và các nút phương tiện truyền thông xã hội.

Blog dễ dàng được tạo và quản lý, và nút Đặt lịch hẹn là lý tưởng cho các bác sĩ cần quản lý lịch trình. Hãy suy nghĩ về tất cả thời gian bạn sẽ tiết kiệm bằng cách không phải nói chuyện với khách hàng qua điện thoại. Điều đó nói rằng, tiêu đề cũng có một hình ảnh với lớp phủ văn bản và các nút, cùng với một số mô-đun để hiển thị loại dịch vụ bạn cung cấp. Nhóm của bạn là một phần thiết yếu trong hoạt động của bạn và nhiều khách hàng và bệnh nhân của bạn sẽ đưa ra quyết định dựa trên những người bạn tuyển dụng. Đó là lý do tại sao hàng thành viên trong nhóm rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Hiển thị hình ảnh của các thành viên trong nhóm của bạn, cùng với các mô tả và liên kết đến thông tin thêm. Lời chứng thực là tùy chọn và các vật dụng khác nhau có thể được đặt ở chân trang hoặc các phần của tiêu đề. Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các tổ chức y tế.

DEMO  DOWNLOAD

MH Magazine Lite

MH Magazine Lite là một trong những giải pháp miễn phí hàng đầu cho những ai muốn làm một tạp chí trực tuyến. Thiết kế đáp ứng có nhiều mô-đun khác nhau để nhồi nhét hàng tấn câu chuyện lên trang web của bạn và tất cả chúng đều được đặt đúng chỗ khi khách truy cập đang xem trang web trên thiết bị di động. Bạn có thể chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, nhưng các tùy chọn miễn phí thực sự cung cấp hầu hết các tính năng bạn cần để chạy một tạp chí thành công.

Ví dụ: các tiện ích tùy chỉnh giúp bạn kéo các mô-đun lên thanh bên và chân trang của bạn và hình ảnh nổi bật hỗ trợ ảnh có độ phân giải cao và chúng được cắt để trông đẹp như hình thu nhỏ. MH Magazine Lite hoàn toàn có thể dịch, nghĩa là những người không nói được ngôn ngữ của bạn có thể đọc nội dung của bạn mà không cần phải truy cập Google Dịch.

DEMO  DOWNLOAD

Bulan

Bulan là một tùy chọn miễn phí từ Theme Junkie, và thật tuyệt vời cho các chuyên gia và người mới bắt đầu muốn tạo blog tuyệt đẹp hoặc tạp chí trực tuyến. Bulan cung cấp các yếu tố đáp ứng và nó có một số mẫu trang và widget tùy chỉnh để thiết kế trang web một cách dễ dàng.

Bảng điều khiển nâng cao giúp tạo kiểu và hệ thống quản lý quảng cáo là một cách dễ dàng để mang lại tiền cho những nỗ lực của bạn. Ngoài ra, Bulan đã sẵn sàng bản địa hóa, nghĩa là bạn có thể dịch các tệp của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

DEMO  DOWNLOAD

Vega

Themes Vega WordPress có giao diện cao cấp mà không có thẻ giá. Themes cung cấp một thiết kế đẹp, tối thiểu, mà chúng tôi thích cho cả blog cá nhân và các trang web kinh doanh thông thường. Toàn bộ Themes của Themes là cắt giảm sự lộn xộn và trình bày thông tin của bạn dưới dạng rõ ràng cho khách hàng của bạn. Do đó, bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi các thiết lập và yếu tố thiết kế không cần thiế>Arcadeạn có được một biểu ngữ hình ảnh toàn màn hình để tải lên một trong những bức ảnh có độ phân giải cao hơn. Chúng tôi thích nó để giải thích blog của bạn hoặc trình bày một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Nội dung hoạt hình cung cấp bố cục sáng tạo hơn cho trang web của bạn và các tùy chọn màu dựng sẵn cung cấp cho bạn một số sự đa dạng khi nói đến việc xây dựng thương hiệu trang web của bạn. Nhiều nguồn cấp dữ liệu blog có thể được điều chỉnh bởi ngay cả những nhà phát triển mới bắt đầu nhất, trong khi mô-đun CSS tùy chỉnh củng cố triển vọng cho người dùng nâng cao. Themes đã được thử nghiệm với WooC Commerce, cho phép bạn bán các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý. Một điều khác cần xem xét là hiệu ứng nền thị sai tuyệt đẹp, mà chúng ta thích để thu hút sự chú ý bằng lời kêu gọi hành động. Cùng với danh sách bài đăng gần đây, hàng nội dung mở và cài đặt đa ngôn ngữ, Themes Vega tiếp tục gây ấn tượng.

DEMO  DOWNLOAD

Spacious

opener noreferrer">Llorix One Litem/wp-content/uploads/generatepress-free-wordpress-theme.jpg" data-was-processed="true" />

Các đánh giá được đưa vào và người dùng và các blogger trên internet đang nói rằng GeneratePress là một Themes nổi bật, đặc biệt là khi được sử dụng với các trình soạn thảo kéo và thả như Elementor. Nó đơn giản, kiểu dáng đẹp và hiện đại, cho phép mọi cấp độ kỹ năng nhảy vào và bắt đầu tùy chỉnh. Tin tuyệt vời về GeneratePress là bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể cài đặt Themes và bắt đầu viết blog trong vòng vài phút. Đối với các nhà phát triển nâng cao hơn, đó là một Themes WordPress miễn phí nhanh, nhẹ và tùy biến cao. Không chỉ vậy, một phiên bản cao cấp được bán với giá cả hợp lý, bao gồm mọi thứ, từ kiểu chữ đẹp đến hỗ trợ WooC Commerce và các phần cho đến các menu nâng cao.

Nhưng đây chủ yếu là về phiên bản miễn phí của Themes GeneratePress WordPress. Như đã đề cập, đây là một Themes nhẹ (có khóa nén dưới 1 MB). Điều này rất ấn tượng đối với bất kỳ Themes nào và nó sẽ phát huy tác dụng khi bạn đang cố gắng tạo blog của mình siêu nhanh. Ngoài ra, Themes GeneratePress có mã hóa sạch theo các tiêu chuẩn mã hóa WordPress. Do đó, nó tương thích với tất cả các plugin được mã hóa tốt, giảm các vấn đề trong thời gian dài. Themes đáp ứng có thể được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ và có chín khu vực phụ tùng để sáng tạo. Bạn cũng sẽ tìm thấy năm điểm điều hướng menu, menu thả xuống và một số bố trí thanh bên. Đây có khả năng là một trong những Themes WordPress miễn phí ấn tượng nhất trên internet, vì vậy hãy dùng thử.

DEMO  DOWNLOAD

Eighties

Themes Eighties WordPress là tất cả về việc đặt phía trước và trung tâm nội dung của bạn, với bố cục nguồn cấp dữ liệu đẹp trong đó nội dung bằng văn bản là khá nhiều thứ duy nhất mà mọi người có thể nhìn thấy trên trang chủ. Khu vực tiêu đề đáp ứng và đủ lớn để chiếm hầu hết màn hình và nó có các tùy chọn văn bản chồng chéo để nói với mọi người về trang web của bạn hoặc quảng cáo bạn có thể đang giữ với công ty của mình.

Menu và sidebars được xây dựng để người dùng chỉ cần nhìn thấy chúng khi họ muốn, điều này thật tuyệt vì mọi người chỉ có thể nhấp vào chúng khi cần. Tải lên một hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh hoặc chọn một trong những hình ảnh nổi bật từ một trong những bài đăng của bạn. Màu sắc, tiêu đề và menu tùy chỉnh là lý tưởng để xây dựng thương hiệu trang web của bạn nhiều nhất có t>Regina Liteết ngôn ngữ của bạn.

DEMO  DOWNLOAD

eStore

eStore chính xác là những gì nó cùng gợi ý, một Themes WordPress được thiết kế cho cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Themes này đa chức năng theo mọi cách và giúp người dùng linh hoạt trong việc tạo cửa hàng trực tuyến của họ. Gần như mọi thứ bạn có thể nghĩ đến đều được bao gồm trong Themes này – tính linh hoạt đa ngôn ngữ, tính linh hoạt đa tiền tệ, điểm quảng cáo, tùy chọn thành viên và khả năng giới thiệu các sản phẩm và danh mục khác nhau trên trang chủ.

Themes eStore cũng cung cấp cho khách hàng trước đây của bạn tùy chọn để xem xét các sản phẩm họ đã mua trên trang web của bạn, tạo bằng chứng xã hội chắc chắn sẽ tạo ra nhiều doanh số hơn cho bạn về lâu dài. Mặc dù eStore là một Themes miễn phí, nhưng rõ ràng nó được tạo ra để có tuổi thọ cao và nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng Themes miễn phí này trong tương lai gần!

Đưa cửa hàng trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới với eStore, một Themes WordPress miễn phí toàn diện với tích hợp WooC Commerce. Thêm vào đó, nó miễn phí – đó chắc chắn là một điểm cộng lớn!

DEMO  DOWNLOAD

Modern

Themes hiện đại chỉ có vậy, hiện đại. Nó được thiết kế để hoạt động như một danh mục đầu tư hoặc trang web blog và hoàn toàn đáp ứng để xem trên các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại. Nền tùy chỉnh nằm phía sau bố cục dựa trên lưới để bao gồm các liên kết đến bài đăng của bạn và hình ảnh thu nhỏ nhỏ gây tò mò cho khách truy cập để xem thêm. Mã sẵn sàng dịch được bao gồm, và trình chiếu tiêu đề hoạt động kỳ diệu để chia sẻ công việc tốt nhất của bạn.

Chọn số lượng cột bạn muốn và sử dụng tiêu đề, màu sắc và menu tùy chỉnh để làm cho Themes trông giống như bạn muốn. Modern có một màu xám và đen theo mặc định, nhưng bạn có thể điều chỉnh những thứ này cho phù hợp với thương hiệu của bạn.

DEMO  MH Magazine Liteblank" rel="noopener noreferrer">Radiate

Themes Radiate có rất nhiều đánh giá tuyệt vời, và đúng như vậy, vì nó cung cấp một bố cục đẹp với nhiều khoảng trắng để tập trung hầu hết vào nội dung của bạn. Vùng tiêu đề cho phép tạo ra một bức tranh lớn, trong khi bố cục dựa trên lưới bên dưới tiêu đề là lý tưởng để liên kết với các bài đăng trên blog hoặc để thiết lập một trang web danh mục đầu tư. Themes rõ ràng và sáng tạo có tiêu đề thị sai để thu hút sự chú ý và hỗ trợ dịch thuật giúp bạn có được khán giả quốc tế.

Các bài đăng dính rất hay để điều hướng và các bình luận theo luồng luôn tuyệt vời để tạo cuộc trò chuyện với những người theo dõi trung thành nhất của bạn. Chọn từ số lượng cột bạn muốn hiển thị trên trang chủ của mình và xem các mô-đun đáp ứng được đặt đúng chỗ khi bạn đang xem Themes trên thiết bị di động.

DEMO  DOWNLOAD

Virtue

Themes Virtue cung cấp các tùy chọn tuyệt vời và gia>Bulanrên thiết bị di động và nó có khả năng tích hợp với WooC Commerce, nghĩa là bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số từ trang web của mình.

Chúng tôi thích Themes Virtue cho người mới bắt đầu, nhưng ngay cả những người dùng cao cấp nhất cũng có thể truy cập mã nguồn và sửa đổi. Các tính năng dịch được bao gồm, và các tiêu đề và menu tùy chỉnh thêm một số cách để bạn làm cho trang web trông giống như bạn muốn.

DEMO  DOWNLOAD

Auberge

Auberge WordPress là một tùy chọn miễn phí vững c>Vegabạn có thể thấy từ bản xem trước, Auberge trông tuyệt vời cho các cửa hàng cà phê, nhưng bạn cũng có thể sửa đổi nó để trông đẹp mắt cho bất kỳ loại hình kinh doanh thực phẩm hoặc blog. Triển khai plugin JetPack để tạo một menu thức ăn và sử dụng mã sẵn sàng dịch để mở rộng đối tượng của bạn.

Màu sắc có thể tùy chỉnh là một điểm nhấn tuyệt vời và trình chiếu tiêu đề hoạt động như một cách tuyệt vời để thể hiện các sản phẩm tốt nhất của bạn hoặc thậm chí một số bức ảnh của cửa hàng của bạn. Nhận xét theo luồng cung cấp các cách để tương tác với khách hàng và các tùy chọn cột khác nhau làm cho nội dung của bạn trông sạch sẽ và có tổ chức.

DEMO  DOWNLOAD

True North

Themes True North quản lý để kết hợp sự sạch sẽ và chủ nghĩa hiện đại với các công cụ danh mục đầu tư mạnh mẽ của nó. Khi ai đó hạ cánh trên trang chủ của bạn, họ có thể thấy một tiêu đề đẹp và một khu vực để bạn giải thích những gì trang web nói về. Chưa kể, danh mục đầu tư được thiết kế theo định dạng lưới với hình ảnh thu nhỏ tuyệt đẹp và liên kết đến nội dung tốt nhất của bạn.

Bố cục đáp ứng thực sự độc đáo và các tiện ích tùy chỉnh cung cấp khả năng triển khai các mục cho Flickr và Twitter. Tối ưu hóa SEO đảm bảo rằng các trang web như Google và Bing biết khi nào bạn có nội dung mới và các tùy chọn mạnh mẽ có mặt để sửa đổi mọi thứ từ hình nền cho logo của bạn.

DEMO  DOWNLOAD

Olsen Light

Với Olsen Light, bạn nhận được nhiều hơn một chút so với chỉ một Themes WordPress miễn phí thông thường. Đó là điều kỳ diệu của các lựa chọn miễn phí hiện nay, vì nhiều trong số chúng, như Olsen Light, gần với các giải pháp cao cấp hơn chúng ta từng thấy trước đây. Đây là một Themes viết blog, và nó có tất cả các vật dụng và các yếu tố thương hiệu bạn cần cho blog của mình. Ví dụ: các nút phương tiện truyền thông xã hội có sẵn để kết nối với mọi người thông qua các cửa hàng như Facebook và Twitter. Chia sẻ một số bài đăng khác của bạn ở định dạng danh sách và giải thích một chút về bản thân bạn trong một mô-đun nhỏ trong thanh bên. Tiêu đề đơn giản như chúng đến, với nhiều khoảng trắng, vị trí đẹp cho logo của bạn và menu có thể tùy chỉnh để hướng dẫn mọi người trên khắp trang web của bạn. Themes Olsen Light WordPress đã nhận được một số lời khen ngợi vững chắc dưới dạng đánh giá, và đúng như vậy.

Rốt cuộc, không quá thường xuyên bạn tìm thấy một Themes WordPress miễn phí sạch sẽ và thanh lịch như vậy. Như bạn có thể đã giả định, các blogger không tìm kiếm các giao diện phụ trợ và giao diện phức tạp nhất. Do đó, Themes Olsen Light thực hiện một công việc tuyệt vời là trình bày tài liệu theo cách dễ tiêu hóa. Thêm nữa là nguồn cấp dữ liệu blog là trọng tâm chính trên trang chủ. Do đó, người dùng thấy hình ảnh đặc trưng tuyệt đẹp, tiêu đề lớn, mô tả và nhiều hơn nữa để thuyết phục họ nhấp qua. Mẫu chiều rộng đầy đủ hữu ích hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ ban đầu và bố cục đáp ứng chắc chắn sẽ cải thiện số lượng người đến trang web của bạn. Rốt cuộc, số lượng sử dụng điện thoại di động đang tăng lên hàng năm. Cùng với giao diện sẵn sàng dịch, nhận xét theo luồng và một vài công cụ màu, Themes Olsen Light WordPress mang đến nhiều điều thú vị.

DEMO  DOWNLOAD

Simple Business

Chúng tôi thích Themes Kinh doanh đơn giản, bởi vì đó chỉ là một Themes đơn giản dành cho doanh nghiệp thuộc mọi loại hình. Giải pháp phong phú và đẹp mắt này cung cấp các công cụ để tối ưu hóa hình ảnh tuyệt vời và bạn nhận được một số biểu tượng Font Awesome để thêm một số yếu tố trực quan vào sự hiện diện trực tuyến của bạn. Google Fonts cũng là một điểm nhấn tuyệt vời, cho phép bạn chọn kiểu chữ của mình.

Simple Business hoàn toàn đáp ứng, giúp mọi người xem trên thiết bị di động và bảng tùy chọn tuyệt vời có các cài đặt cho phông chữ, kích thước, bố cục và màu sắc thiết kế. Đây là một Themes miễn phí, nhưng bạn cũng có thể nâng cấp lên thành viên trả phí nếu bạn muốn mở khóa nhiều tính năng hơn nữa. Chưa kể, các Themes của Nimbus cung cấp một thành viên bổ sung để truy cập vào toàn bộ thư viện Themes của nó.

DEMO  DOWNLOAD

>Eighties>eStore>Modern>Virtue>Auberge>True North>Olsen Light>Simple Business
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *