Thẻ rung tự phục vụ Ecall tại Trà YiFang – Taiwan Fruit Tea

Làm cách nào chuỗi cửa hàng trà YiFang lại đạt được nhiều thành công và luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trà sữa Việt Nam? Đó là nhờ bộ thẻ rung tự phục vụ đến từ thương hiệu Ecall. Để biết rõ hơn về bộ thiết bị tự phục vụ Ecall, bạn hãy đọc bài viết nhé!

Giới thiệu đôi nét về YiFang – Taiwan Fruit Tea

Thẻ rung tự phục vụ Ecall tại Trà YiFang - Taiwan Fruit Tea 1

YiFang được coi là một “Đài Loan thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”, với tone màu vàng gỗ mộc, không gian ấm áp, mang phong cách đạm chất vintage nhiều góc sống ảo check-in, chỉ cần giơ máy lên là có ngay những tấm ảnh đẹp lung linh như đang ở xứ Đài.

Hiện nay, YiFang có 6 cơ sở tại Hà Nội, mặc dù mỗi cơ sở YiFang đều rất dễ nhận ra bởi concept đặc trưng riêng biệt, độ nhận diện thương hiệu cao, tuy nhiên mỗi cửa hàng lại mang trong mình những sức hút riêng, một nét phong cách rất đặc biệt, mà nếu không tới cả 6 địa chỉ này để ngắm nhìn tận mắt thì thật là điều đáng tiếc.

YiFang – thương hiệu trà hoa quả Đài Loan đã mang đến sự mới mẻ về cách thưởng thức đồ uống này. Trà YiFang có hương vị thanh mát và đượm hương trà. Thương hiệu trà xứ Đài đang dần chiếm trọn trái tim của khách hàng Việt từ giới trẻ năng động, dân văn phòng đến những gia đình đa thế hệ. YiFang có thực đơn vô cùng đa dạng, từ hương vị trà hoa quả đến trà sữa trân châu bắt trend, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, khẩu vị của thực khách.

Với thực đơn đa dạng, hương vị thanh mát, tươi mới, YiFang thu hút sự đông đảo của khách hàng, không chỉ ở giới trẻ mà YiFang còn chiếm được tình cảm của cả những người cao tuổi. Hơn thế nữa, các bạn nhỏ cũng tỏ ra vô cùng thích thú với đồ uống thơm ngon của YiFang.

Thẻ rung tự phục vụ Ecall tại Trà YiFang - Taiwan Fruit Tea 2

YiFang thu hút rất nhiều thực khách, từ giới trẻ đến những người lớn tuổi

Bí quyết đằng sau sự thành công của YiFang

Thị trường trà sữa Việt Nam ngày càng phát triển, hương vị của trà là một trong những yếu tố quan trọng để chiếm được tình cảm của khách hàng, nhưng điều đó là chưa đủ. Phong cách phục vụ của quán cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết, mang đến niềm tin, sự hài lòng cho thực khách khi đến quán. 

YiFang là một thương hiệu trà không chỉ nổi tiếng với hương vị thanh mát tươi mới, mà còn nổi tiếng với phong thái phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên, đặc biệt hơn là với hệ thống thẻ rung tự phục vụ đến từ Ecall.

Ecall là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ lắp đặt thiết bị báo rung tự phục vụ, chuông gọi bàn, chuông gọi phục vụ, đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của các thương hiệu lớn như Highlands, Soya,  cùng với đó là một số thương hiệu trà sữa “hot” nhất hiện nay: Dingtea, YiFang,…

Trải nghiệm tuyệt vời với bộ thiết bị thẻ rung tự phục vụ tại chuỗi cửa hàng YiFang – Taiwan Fruit Tea

Từ khi đưa vào lắp đặt và sử dụng thẻ rung tự phục vụ, công việc kinh doanh của YiFang trở nên chuyên nghiệp và thuận lợi hơn bao giờ hết. Trước kia, khi muốn gọi đồ uống, khách hàng phải xếp hàng, đứng chờ để order . Điều này gây nên nhiều bất tiện, làm ảnh hưởng đến không gian quán, và tạo cảm giác khó chịu cho mọi người xung quanh. Thật may, bộ thiết bị thẻ rung tự phục vụ này đã giải quyết được gần như triệt để tình trạng đó. Giờ khi muốn gọi đồ uống, khách hàng chỉ cần tới quầy gọi đồ uống ưa thích, thanh toán và nhận 1 thẻ rung được đánh số thứ tự. Sau đó khách hàng có thể chọn 1 vị trí ưng ý tại quán và làm những việc tùy thích trong lúc chờ đợi đồ uống. Khi thiết bị báo rung lên, tức là lúc này nhân viên đang báo đồ uống của khách hàng lựa chọn đã sẵn sàng. Khách hàng có thể trở lại quầy phục vụ để nhận đồ uống của mình và trả lại thiết bị rung cho nhân viên. 

Việc lắp đặt hệ thống thẻ rung tự phục vụ này cũng giảm thiểu đáng kể chi phí thuê nhân viên cho cửa hàng. Cửa hàng không cần phải sắp xếp quá nhiều nhân viên phục vụ bê đồ uống. Có thiết bị tự phục vụ này, việc bố trí, sắp xếp nhân viên cũng trở nên dễ dàng, khoa học hơn, nhân viên cũng giảm tải được bớt áp lực và làm việc chuyên nghiệp hơn.

Bộ sản phẩm này với chương trình thiết kế logo miễn phí, chúng tôi đã thiết kế những hình ảnh ấn tượng mang đến một phong cách riêng biệt của YiFang, điều đó giúp khách hàng khắc sâu ấn tượng và quảng bá rộng hơn thương hiệu này đến với khách hàng, 

Với việc lắp đặt hệ thống thẻ báo rung tự phục vụ, YiFang đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cả khách hàng và nhân viên phục vụ trong quán. Không những mang đến sự hài lòng cho thực khách, mà còn góp phần làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho cửa hàng.

Trải nghiệm thực tế với thiết bị báo rung của Ecall

Cách thức lắp đặt hệ thống thẻ rung tự phục vụ

Sau khi nhân viên bán hàng tư vấn, đưa ra giải pháp sử dụng bộ thẻ rung phù hợp với mô hình đang được áp dụng rộng rãi với nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay, cùng với đó là báo giá chi tiết về thiết bị, Ecall đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng set up và tiến hành lắp đặt như sau:

  • Bàn giao thiết bị rung tự phục vụ cho quản lý nhà hàng.
  • Tiến hành test sản phẩm, kiểm tra lại hàng, với sự giám định của khách hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng chi tiết thẻ báo rung cho toàn bộ nhân viên trong cửa hàng       
  • Bàn giao lại sản phẩm, giấy bảo hành và các giấy tờ kèm theo.

Với quy trình trên khách hàng hoàn toàn yên tâm, được kiểm tra và hướng dẫn sử dụng, để có thể sử dụng bộ thiết bị báo rung nhận đồ ăn, đồ uống một cách hiệu quả nhất.

Thẻ-rung-tự-phục-vụ

Bộ thiết bị thẻ báo rung tự phục vụ với 10 thẻ rung 

 Lợi ích mà thẻ rung tự phục vụ mang lại cho YiFang và khách hàng

Mỗi một khách hàng khi vào quán đồ uống đều mong muốn mình là thượng đế thật sự. Mà đã là thượng đế thì cần phải phục vụ tốt nhất có thể. Phục vụ tốt hơn nghĩa là bạn sẽ được khách đánh giá cao, khả năng quay lại cao, ngày càng tạo được niềm tin ở khách hàng. Trong thời đại mà con người ngày càng yêu cầu cao thì việc tăng chất lượng cần thiết cho phục vụ ở cửa hàng phải tăng lên. Và để làm được điều đó thì hệ thống thiết bị tự phục vụ cho YiFang là điều không thể thiếu. Bộ thiết bị thẻ rung tự phục vụ đã mang đến rất nhiều sự thay đổi tích cực  trong phong cách phục vụ của nhân viên cũng như trong thái độ của khách hàng.

Sự thay đổi phong thái làm việc nhân viên

Trước kia, khi chưa có sự giúp đỡ của thiết bị thẻ rung, mỗi cửa hàng cần một bộ phận nhân viên chuyên bưng bê đồ cho khách. Nhân viên của bộ phận này sẽ phải thường xuyên đi tìm và hỏi xem đồ uống của ai. Trong những giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không kịp,…

Thiết bị thẻ rung xuất hiện sẽ giúp cửa hàng cắt giảm, tiết kiệm nhân sự bê đồ, nhân viên không còn phải chạy đi tìm khách nữa. Nhân viên YiFang cho biết họ hài lòng và thích thú với bộ sản phẩm thẻ rung tự phục vụ đến từ Ecall. Tất cả thay đổi trên đều mang đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn cho YiFang.

Thẻ rung tự phục vụ Ecall tại Trà YiFang - Taiwan Fruit Tea 3

Nhân viên tỏ ra vô cùng thích thú với việc lắp đặt thiết bị thẻ rung tự phục vụ từ Ecall

 

 Sự thay đổi trong thái độ của khách hàng

Khi chưa biết đến hệ thống thẻ rung tự phục vụ, khách hàng của YiFang phải xếp hàng dài để gọi đồ uống trong những giờ cao điểm gây cảnh hỗn loạn cho cửa hàng. Với việc lắp đặt hệ thống thẻ rung tự phục vụ, khách hàng chỉ cần đến quầy nhận thẻ rung và tìm cho mình chỗ ngồi phù hợp, không còn phải xếp hàng chờ đợi, nhân viên phục vụ đồ uống chính xác và đem lại không gian yên tĩnh cho quán. Khách hàng luôn tỏ ra vô cùng hài lòng với phong cách phục vụ trên. Đây chính là bước đệm vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin cho từng thực khách khi đến với YiFang.

Thẻ rung tự phục vụ Ecall tại Trà YiFang - Taiwan Fruit Tea 4

Bộ sản phẩm mang đến sự hài lòng cho rất nhiều thực khách khi tới đây

Trên đây là một số review trải nghiệm vô cùng thú vị về quán trà đến từ xứ Đài – YiFang. Bên cạnh đó là những cảm nhận đến từ cửa hàng  và khách hàng sau khi lắp đặt hệ thống thẻ báo rung tự phục vụ đến từ Ecall. Ecall hy vọng sẽ đem đến những thiết bị chuông báo gọi phục vụ tốt nhất, hiện đại, thông minh nhất để có thể góp một phần tạo nên thành công cho khắp các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *