【Hướng Dẫn】chi tiết các bước tải Ccleaner full Crack dễ dàng nhất

CCleaner Crack là phần mềm dọn dẹp máy tính chuyên dụng trên hệ Windows. Đây là phần mềm đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.  Vậy nếu bạn đang muốn cài đặt phần mềm cho máy tính nhưng không biết cách tải Ccleaner full Crack thì đừng vội bỏ cuộc. Bởi lẽ giờ đây đã có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm chi tiết nhất cho bạn.

Tai Cleaner full Crack
Tải Cleaner full Crack

Các tính năng ưu việt của phần mềm CCleaner Crack

Trước khi tìm đến hướng dẫn chi tiết cách tải Ccleaner full Crack bạn hãy cùng điểm qua các tính năng chính của phần mềm. Điều này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về phần mềm mỗi khi sử dụng. Trong đó Cleaner fullCrack mang đến những tính năng đặc biệt như sau:

Tăng tốc máy tính Windows

Máy tính của bạn sẽ ngày một chậm đi theo thời gian sử dụng. Nguyên nhân chính là vì file rác và file tạm thời ngày một nhiều hơn. Những file này chiếm một lượng lớn tài nguyên của hệ thống. Thế nhưng khi sử dụng Ccleaner Crack thì sẽ khác, phần mềm có thể dọn dẹp sạch những tập tin này. Từ đó giúp máy tính trở nên nhanh hơn, dễ dàng tăng tốc độ hơn.

Phần mềm giúp máy tính tăng tốc độ load

Khắc phục sự cố

Theo thời gian, Registry trong máy tính có thể bị xáo trộn với các lỗi cài đặt hỏng. Nếu để lâu chúng sẽ hình thành các sự cố làm máy chạy chậm hơn. Dựa trên công cụ dọn dẹp Registry của phần mềm những sự xáo trộn này sẽ được xóa bỏ. Đồng thời giúp máy tính của bạn được ổn định và tăng tốc khởi động của máy.

Xem Thêm :  【TOP 4】Phần Mềm Xem Ảnh Trên Windows 10 Tốt Nhất

Duyệt Web an toàn hơn

Phần mềm giúp duyệt Web an toàn

Thông thường các nhà quảng cáo hay các trang web sẽ theo dõi hành vi của bạn qua và lưu lại trên máy tính. Một khi sử dụng phần mềm chúng sẽ xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt. Nhờ vậy mà mọi quá trình tìm kiếm, duyệt Internet được an toàn hơn.

Cách tải Ccleaner full Crack về máy và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Nhìn chung cách tải Ccleaner full Crack không quá khó khăn khi thực hiện. Chỉ một vài thao tác click chuột là bạn đã có phần mềm chuyên biệt làm sạch và bảo vệ máy tính. Tuy nhiên đối với những ai lần đầu tải và cài đặt phần mềm thì lúng túng khi thực hiện. Do đó để tối ưu mọi quá trình tải và cài đặt phần mềm, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong lần tải và cài đặt đầu tiên.

Tải phần mềm

Để tải phần mềm sử dụng bạn hãy truy cập vào nhà phát triển để tải phần mềm. Việc lựa chọn nhà phát triển sẽ giúp bạn tải được phần mềm phiên bản mới nhất. Hơn nữa bạn cũng có thể hạn chế tối đa phần mềm bị lỗi, hư hỏng gì khi tải về máy. Và để tìm đến nhà phát triển phần mềm bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://www.ccleaner.com/.

Giao diện chính của nhà phát triển
Xem Thêm :  10+ Phần mềm ứng dụng quản lý công việc tốt nhất hiện nay 2019

Một khi truy cập và đường link bạn sẽ thấy trang chủ của nhà phát triển. Toàn bộ thông tin nơi đây đều ghi bằng tiếng Anh. Để thuận tiện hơn trong quá trình tải về bạn chỉ cần chuyển đổi tiếng Anh sang tiếng Việt là được.

Lựa chọn phiên bản tải về

Sau đó tại giao diện của trang web bạn sẽ thấy 2 lựa chọn để tải về máy. Lựa chọn đầu tiên là “tải xuống phiên bản miễn phí” màu xanh lá cây. Còn lựa chọn tiếp theo là “nhận Ccleaner Pro” màu xanh dương. Tốt nhất bạn nên sử dụng Ccleaner Pro sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn (tuy nhiên bạn phải trả phí).

Bây giờ bạn chỉ cần Click chuột vào lựa chọn bạn muốn sử dụng và tải phần mềm về máy. Bây giờ bạn chỉ cần chờ ít phút để phần mềm tải về máy và tiến hành cài đặt.

Cài đặt phần mềm

Một khi bạn đã tải Ccleaner full Crack thành công để sử dụng thì bạn cần cài đặt phần mềm. Các bước cài đặt phần mềm cũng đơn giản như quá trình bạn cài đặt các ứng dụng khác. Có thể tìm thêm key ccleaner để không phải crack. Dù bạn không có quá nhiều kinh nghiệm cũng hoàn toàn thực hiện được. Cụ thể bạn cần làm như sau để cài đặt phần mềm:

Vào mục Download và click vào file

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đến mục download và mở file phần mềm ra. Tại đây bạn hãy giải nén phần mềm trước. Bạn chỉ cần click chuột phải vào phần mềm rồi nhấn chọn “Extract Here”. Một khi bạn click chuột xong, máy tính sẽ tự động giải nén phần mềm cho bạn. Thời gian giải nén rất nhanh chỉ trong ít giây là hoàn thành

Chọn mục Extract giải nén phần mềm
Xem Thêm :  Chơi cá cược bóng đá ngay trên điện thoại của mình, tỷ lệ thắng cược cao, tại sao không

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Click chuột vào file cài đặt

Bây giờ bạn hãy mở file phần mềm ra, bạn hãy click chuột vào file cài đặt đặt. Tức là file có dòng chữ “ccsetup”. Một khi click vào đó, một cửa sổ mới hiện lên, bạn cứ chọn “Next”. Tiếp đến bạn chọn “Install” để cài đặt phần mềm. Lúc này cửa sổ cài đặt phần mềm sẽ chạy và bạn chỉ cần chờ cho phần mềm chạy xong.

Cửa sổ mới hiện lên chọn “Next”
Chọn tiếp Install
Chờ phần mềm chạy cài đặt
Cài đặt xong bản dùng thử

Tuy nhiên tại đây bạn cần cài đặt bản Pro dùng thật lên để hoàn thiện hơn khi sử dụng. Bạn hãy quay về thư mục file ban đầu rồi chọn “Activator”. Cửa sổ mới hình thành bạn chọn “Pro” và chọn tiếp mục “Ccleaner….” trong thư mục. Một khi nhấn chọn cửa sổ mới hình thành, bạn nhấn chọn “Next” =>“Next” => Start => Exit. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cài đặt rồi.

Quay lại mục bạn đầu chọn Activator
Chọn mục Pro
Chọn Ccleaner….cài đặt phần mềm
Nhấn chọn theo hình để cài đặt
Kết quả hoàn thành

Vậy là cách tải Ccleaner full Crack giờ đây có lẽ bạn đã biết chi tiết. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công khi dựa vào những hướng dẫn trên bài viết để bảo vệ máy tính của mình.  Xem thêm : https://huyenthoaivl.vn/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *