Ống nhựa OSPEN: Kiên định chất lượng vì quyền lợi khách hàng

Lấy chất lượng làm tiêu chí cốt lõi để xây dựng uy tín thương hiệu, sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE thương hiệu OSPEN của nhà sản xuất và cung ứng An Đạt Phát đang dần khẳng định mình trước những đối thủ lớn trên thị trường.

Có lịch sử tương đối lâu đời và quen mặt trong nhiều ngành công nghiệp, ống nhựa xoắn HDPE được ứng dụng trong rất nhiều ngành để vận chuyển những chất lỏng như nước, dầu hay để dùng luồn dây điện cho các ngành công trình điện lực và xây dựng. Thành phần nguyên liệu chính của ống nhựa HDPE là Polyethylene, đây được coi là nguyên vật liệu có sức chống chịu tốt và có khả năng chịu được những tác động xấu từ môi trường, từ đó tránh được việc rò rỉ khi thi công trong điều kiện môi trường nhiều axit.

Ống nhựa OSPEN 2

Nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật, tuổi thọ của ống có thể lên tới 50 năm. Ngoài ra, với mật độ nhựa cao cùng với số lượng lớn monomer trong chuỗi phân tử cấu tạo, ống nhựa HDPE có sức bền và khả năng chịu được áp lực cao hơn so với những loại ống thông thường khác trên thị trường. Vì vậy, chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình, dự án cấp thoát nước từ những hầm mỏ hay trong các dự án năng lượng như: luồn dây điện, cáp điện, dẫn nước nóng lạnh, dẫn hơi nóng và bọc cáp quang ở những nơi có nhiệt độ thấp.

Xem Thêm :  Nệm cao su Kim Cương khuyến mãi hấp dẫn duy nhất tại Hà Nội

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cực cao mà nó mang lại, Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn đã nghiên cứu và sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE chất lượng với mức giá hợp lý. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, An Đạt Phát Sài Gòn đã cho ra đời sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE mang thương hiệu OSPEN.

Ống nhựa OSPEN

Mặc dù các sản phẩm ống nhựa đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, bưu chính viễn thông, xây dựng, thế nhưng trước sức ép từ những tên tuổi lớn có mặt từ lâu trên thị trường, khiến các sản phẩm này có sự cạnh tranh ngày càng gắt gao. Song, không vì vậy mà ống nhựa HDPE thương hiệu OSPEN không có được chỗ đứng trên thị trường.

Bằng chứng là chỉ sau 03 năm thành lập, An Phát Đạt Sài Gòn là doanh nghiệp được nhiều công trình trọng điểm quốc gia “chọn mặt gửi vàng” để cung ứng sản phẩm thi công. Tiêu biểu nhất phải kể đến một số công trình như: Vinpearl Phú Quốc, Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, các công trình ngầm hóa tại Bà Rịa Vũng Tàu, các công trình ngầm hóa tại Tp Hồ Chí Minh, các công trình ngầm hóa tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ.

Không chạy theo cuộc đua về giá, An Đạt Phát Sài Gòn tập trung chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Năm 2016, An Đạt Phát đầu tư xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Việc làm này nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất, cho ra đời những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng và ổn định. Nhờ đó mà An Đạt Phát Sài Gòn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất trên địa bàn cả nước.

Xem Thêm :  Các ngành du học Hàn Quốc HOT nhất hiện nay

Trong kinh doanh, có hai điều quan trọng nhất để tồn tại và đứng vững trong thị trường, đó là uy tín và chất lượng. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng của ống nhựa xoắn HDPE là sản phẩm chính hãng, tuổi thọ cao, chịu được lực uốn, nắn, xoắn cực tốt, An Đạt Phát Sài Gòn còn khiến khách hàng hài lòng bởi sự uy tín mà doanh nghiệp này mang lại. Điều này đã được rất nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá trực tiếp trên website của An Đạt Phát Sài Gòn.

Ống nhựa OSPEN 3

Để có được thị phần trong thị trường ống nhựa xoắn HDPE cần rất nhiều yếu tố, và điều tiên quyết khiến thương hiệu ống nhựa OSPEN trụ vững và để lại dấu ấn vẫn là uy tín. An Đạt Phát Sài Gòn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và luôn ghi nhớ, đề cao những gì đã cam kết với khách hàng.

Tiềm năng phát triển ngành ống nhựa ở Việt Nam vẫn còn rất lớn và đang rộng mở, đây cũng là cơ hội cho sản phẩm ống nhựa HDPE mang thương hiệu OSPEN tiếp tục có sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Chia Sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *