MeeyLand là gì ? Đầu tư dự án Meeyland có an toàn và sinh lời không?

Chia sẻ ngay:

Trong thời gian gần đây, cộng đồng công nghệ và bất động sản đang rộ lên cái tên tập đoàn Meey Land.

Vậy dự án Meey Land là gì? đầu tư vào Meey Land có đảm bảo an toàn hay không ? Cùng codemonkeyramblings.com/

tìm hiểu tất cả thông tin nhá.

Đầu tư Meey Land là gì ? có lừa đảo hay không ?

Trước hết Meey Land là hệ sinh thái bất động sản được điều hành bởi Công ty Cổ phần tập đoàn MEEY LAND.

  • Sự kết hợp của Công nghệ 4.0 và giao dịch môi giới bất động sản chuyên nghiệp
  • Tạo ra hướng đi mới trong thị trường bất động sản với sự áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc triển khai các giao dịch nhanh gọn, minh bạch, rõ ràng.
  • Là cầu kết nối của các nhà giao dịch trên toàn quốc.

meeyland-la-gi
MeeyLand là một sàn giao dịch Bất động sản kết hợp với công nghệ Blockchain giúp cho việc kết nối các nhà giao dịch, người bán, người mua bất động sản trở nên dễ dàng hơn, minh bạch hơn. Ngoài ra các nhà giao dịch bất động sản còn có thể kiếm được tiền từ meeyland thông qua các giao dịch bất động sản của họ. Với sứ mệnh phát triển thương hiệu, tầm ảnh hưởng vượt trên sàn batdongsan.com.vn

Meey Land là gì ? Chỉ đơn thuần là một sàn công nghệ về bất động sản?

Hiện nay chắc hẳn ai trong chúng ta ai cũng từng nghe về trí tuệ nhân tạo Ai, công nghệ hiện đại 4.0, kỉ nguyên 4.0? Nhưng không biết có mấy người hiểu rõ hết về thuật ngữ này. Tôi xin đảm bảo Meey Land là dự án thật, hệ sinh thái kết hợp tuyệt vời giữa Ai, công nghệ 4.0 và bất động sản. Vì sao tôi lại nói thế, các bạn cứ bình tĩnh theo dõi thông tin bên dưới nhé.

Trước hết ta cần phải hiểu rõ hệ sinh thái Meey Land bao gồm những nhân tố nào ? Tôi sẽ điểm qua nhanh các thông tin xuống bên dưới đây.

Xem Thêm :  TOP GẬY TỰ SƯỚNG HÓT NHẤT HIỆN NAY

MeeyLand là gì ? hiểu rõ hơn về MeeyLand

Với địa chỉ công ty rõ ràng 97 láng hạ hà nội. Quy mô diện tích giai đoạn 1 công ty lên tới 800m2, đội ngũ nhân sự trên 200 người sau 1 tháng triển khai. Dự Án Meey Land hứa hẹn sẽ thuộc top đầu các công ty, sàn thương mại bất động sản hiện nay.

Vì sao Meey Land chắc chắn sẽ là dự án bất động sản lớn và phát triển nhanh chóng?

– Đội Ngũ Nhân Sự

Nhân sự luôn là trái tim của tất cả mỗi dự án. Để dự án thành công trước hết cần có những đội ngũ nhân sự giỏi, những người đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, marketing, bất động sản. Tại meeyland đã và đang hiện diện đầy đủ được những yếu tố này

1.CEO Hoàng Mai Trung

Ông Hoàng Mai Chung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và là một chuyên gia bất động sản đã giúp ông ấp ủ giấc mơ phát triển hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 mang đến dịch vụ chất lượng vượt trội.

Giám đốc Hoàng Mai Chung đã 3 năm liền đạt Cúp công nghệ thông tin về thương mại do Bộ Công thương trao giải. Kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng nghiệp vụ tốt chính là những điều chúng ta có thể nhận thấy ở vị giám đốc này.

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản

– 10 năm kinh nghiệm tư vấn và môi giới bất động sản

– Kinh nghiệm về tiếp thị, thương mại điện tử và quản lý tài chính

2. Hà Tuấn Khang

Giám đốc marketing của Meey Land, anh có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường marketing số Việt Nam. Chắc hẳn ai trong chúng ta cùng đều biết, trong ngành bất động sản, ai có nhiều user, ai có chỗ đứng nhiều trên thị phần tìm kiếm google người đó sẽ thắng. Đúng vậy, hiểu rõ được tầm quan trọng của SEO trong ngành bất động sản công nghệ, Meey Land đã mời những chuyên gia về SEO giỏi nhất là anh Hà Tuấn Khang – CEO của Seo cộng hưởng.

3. Đội Ngũ nguồn vốn nhân sự

Giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đầu tư quản trị rủi ro, quản trị nguồn vốn.

Giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các đơn vị tập đoàn lớn

Tại sao tôi nói MeeyLand sẽ trở thành viên ngọc sáng…

Với đội ngũ nhân sự khủng như trên, chẳng còn nghi ngờ gì về năng lực của đội ngũ lãnh đạo nữa. Nó quyết định 60% sự thành công của dự án rồi. Điều đặc biệt đáng chú ý nhất hiện nay đó chính là tính năng, tầm nhìn về một phương pháp bảo đảm nguồn tài chính dồi dào cho dự án nhằm phát triển một dự án lớn mang tầm quốc tế.

Xem Thêm :  Nhiệt kế điện tử loại nào tốt nhất hiện nay

MeeyLand xác định một cách rõ ràng về định hướng: Lấy tài chính làm trụ cột – Lấy công nghệ làm lõi và Lấy BĐS làm đường lối trong định hướng phát triển kinh doanh.

Đầu tư vốn cộng đồng tại Meey Land là gì? 

Các nhà đầu tư khi đến với Meeyland có nhiều cơ hội để làm giàu nhanh chóng, bạn có thể chọn lựa năm gói hiện có như sau:

  • Gói khởi động: vốn đầu tư từ 10$ – 50$ và không chiết khấu.
  • Gói cơ bản: vốn đầu tư từ 52$ – 500$, chiết khấu 01%.
  • Gói tiêu chuẩn: vốn đầu tư từ 501$ – 5000$, chiết khấu 03%.
  • Gói chuyên nghiệp: vốn đầu tư từ 5001$ – 50.000$, chiết khấu 04%.
  • Gói cao cấp: vốn đầu tư từ 50.001$ trở lên, chiết khấu 05%.

Toàn Tập Hướng dẫn sử dụng MeeyInvest

Hướng dẫn đăng kí níck meeyinvest :

Giao diện thân thiện dễ nhìn, để đăng kí trở thành nhà đầu tư, các bạn chỉ cần truy cập vào đây. 

Sau khi có vào được đường dẫn phía trên, hãy thực hiện tiếp theo hướng dẫn:

meey-invest-login
giao diện đăng nhập của meey invest

Lựa chọn nút đăng ký trên thanh menu. Meey invest là nền tảng giao dịch tài chính bất động sản đa ngôn ngữ, mình đầu tư tại việt nam mình xin chọn ngôn ngữ tiếng việt. Anh em có thể chỉnh sang anh nhật hàn tùy ý.

dang-ki-nick-meey-land
Giao diện đăng kí user đơn giản dễ nhìn

Cũng như các nền tảng flatform khác, tại đây bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin các bước như tên, số điện thoại, email. Lưu ý các thông tin này hoàn toàn có thể thay đổi khi đăng kí nick thành công. Sau khi tạo tài khoản thành công vui lòng xác minh tài khoản thông qua mail đã nhập.

Một số giao diện chính sau khi đăng nhập Meey invest

Web site sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần, tại đây bạn có thể biết đầy đủ các thông tin đầu tư một cách chính xác và chi tiết nhất:

nha-dau-tu-meey-land
Top các nhà đầu tư lớn nhất trong dự án Meey ivest của hệ sinh thái Meeyland

Bạn cần xác minh tài khoản ngay sau khi đăng kí nick trên website

Như mọi các dự án đầu tư khác, để đảm bảo an toàn tối đa cho tài khoản của các chủ đầu tư, Meey invest yêu cầu nhà đầu tư phải xác minh KYC danh tính qua chứng minh thư hoặc tài liệu xác minh danh tính khác.

Hướng dẫn đầu tư nạp tiền vào tài khoản Meey invest

Xem Thêm :  Ảnh Viện Áo Cưới Nổi Tiếng Ở Hà Nội Bạn Nên Biết By Ely Wedding

Sàn giao dịch đầu tư Meey invest sử dụng công nghệ bloackchain erc20, hiện tại sàn chấp nhận nạp tiền qua cổng đầu tư USDT và etherium. Để đầu tư bạn có thể mua các loại tiền này trên các sàn giao dịch điện tử remitano hoặc liên hệ trực tiếp facebook của tôi : https://www.facebook.com/kietnguyenduy9x. Tôi sẽ giúp các bạn đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

giao-dien-nap-tien-meeyivest
Giao diện cổng nạp tiền điện tử trên meeyivest

sau khi nạp tiền, bạn hãy kiên nhẫn đợi từ 1-2 phút để tiền vào tài khoản. Để đầu tư vui lòng quay trở lại trang chủ kéo xuống dưới:

Lựa chọn số tiền đầu tư rồi nhập số tiền, chọn đầu tư. Có 5 gói đầu tư cơ bản. Nếu bạn là nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội, ưa mạo hiểm có thể chọn gói cơ bản trở lên. Nếu còn chưa tin dự án hay có gì thắc mắc hơn có thể liên hệ tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đầu tư vào Meey Land có an toàn hay không ? Meeyland có lừa đảo hay không?

Tôi xin đính chính lại một lần nữa, khi đầu tư vào start up, nhất là một start up về công nghệ, đều có những cơ hội và rủi ro nhất định. Đầu tư là một bài toán cân não, có người thắng, kẻ thua, vì thế chúng ta cần phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ trươc khi xem xét một vấn đề gì. Bạn đều thấy một thông tin meey land chung chung ở trên mạng, nào ceo này start up kia. Hôm nay codemonkeyramblings.com sẽ nói thêm cho bạn về dự án này.

Tầm nhìn chiến lược của Meey Land là gì?

Hôm nay buồn ngủ quá tôi kể đến đây thôi hẹn ae lần sau nhé keke yên tâm tôi sẽ kể hết. Đảm bảo thông tin của tôi ở đây là hoàn toàn chưa có một ai review kể cho các bạn cả

Tiền đầu tư sẽ coi như bạn trở thành một phần của doanh nghiệp tập đoàn Meey Land. Các cổ phiếu bạn nắm giữ sẽ tăng dần đều theo thời gian. Hôm nay tôi xin chia sẻ 1 phần về tập đoàn Meey Land , Sắp tới tôi sẽ không ngừng bổ sung nội dung vào đây, rất mong được sự ủng hộ của các bạn

Nguồn bài viết: codemonkeyramblings.com

 

 

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Đầu tư thông thái Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback
Dự án Meey Land là gì ? có an toàn hay lừa đảo ?

[…] Xin cảm ơn tác giả . Chúng tôi xin phép lấy nguồn từ: https://codemonkeyramblings.com/meeyland-la-gi/ […]

Đầu tư thông thái
Guest
Đầu tư thông thái

quá hay admin ơi tôi vừa đầu tư 10k$ vào đây xong nếu có gì rủi ro nhà ad sẽ sáng nhất Việt Nam.