Giới Thiệu

Hello xin chào tất cả các bạn !

Cái tên codemonkeyramblings nghe rất quen thuộc đối với các bạn phải không và trước khi đi vào phần giới thiệu chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa quá

Sau nhiều năm hoạt động với vai trò là website chia sẻ kiến thức về internet bên nước ngoài và sau một quãng thời gian hoạt động khá lâu chúng tôi đã cho tạm dừng website một thời gian vì có những dự định mới trong tương lai.

Và một lần nữa code monkey ramblings xin nói lời chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã ủng hộ website trong vài năm trở lại đây.

code monkey ramblings đã quay trở lại

Ngày hôm nay chúng tôi rất vui mừng vì đã được quay trở lại để được chia sẻ những đam mê của chúng tôi. Lần này và cũng như mai sau chúng tôi sẽ tiếp tục đi trên con đường chia sẻ kiến thức về công nghệ và những sản phẩm công nghệ đang hót nhất hiện nay.

Nhưng lần này mục tiêu của chúng tôi là đến với Việt Nam vì đây là một quốc gia mà chúng tôi cảm thấy còn thiếu nhiều nguồn tài nguyên nên ban quản trị quyết định sẽ sang việt nam để đóng góp một phần sức lực để giúp con người nơi đây có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh của code monkey ramblings

Lần này ở việt nam chúng tôi sẽ đi chia sẻ trên lĩnh vực internet cụ thể là những thủ thuật về công nghệ cũng như đánh giá sản phẩm nào tốt để gửi gắm đến với người dùng.

Và sau đây là những nội dung được đăng tải lên website:

  • Tất cả những sản phẩm về công nghệ tốt nhất sẽ được chúng tôi review
  • Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay
  • Không những thế chúng tôi còn giúp bạn có những thủ thuật tốt và chính xác nhất.

Và đó là sứ mệnh của chúng tôi đến với việt nam.

Tại sao code monkey ramblings được nhiều người tin tưởng

Nếu bạn là người vào đây lần đầu tiên đến với website thì chắc bạn chưa biết được chúng tôi được mọi người tin tưởng như thế nào rồi đúng không ?

code monkey ramblings chúng tôi hoạt động ở lĩnh vực này đã được 10 năm và chưa bao giờ chúng tôi làm cho khách hàng thất vọng cả.

Bởi lẽ website được điều hành bởi ông Nguyễn Chiến Công , đây là  một người đã có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ được nhiều người ủng hộ. Tôi nói thế chắc các bạn đã tin tưởng một phần nào rồi đúng không ?

Lời Kết !

Như vậy chúng tôi đã có những lời giới thiệu đầu tiên của mình rồi. Chúng tôi hi vọng lần này đến với quốc gia việt nam sẽ được các bạn ủng hộ.

Và sau đây là những thông tin chúng tôi có trên google:

Google Map: https://goo.gl/maps/K3CLdrr67wEenJiF8

Google Business: https://codemonkeyramblings.business.site/