Cách ẩn các hoạt đông trên Facebook – Like – Share – Comment

Chia sẻ ngay:

Hôm qua mình lỡ tay nhấn thích “Dân tộc Mông” và thế là anh em thi nhau vào bấm thích hoạt động đó. Có nhiều người còn “Like” xong rồi “Chấm” các thứ vào Status của mình khiến mình cảm thấy khá khó chịu. Sau 1 thời gian mình cũng tìm được cách Fix vấn đề này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách ẩn các hoạt đông trên Facebook – Like – Share – Comment. Cách làm này chỉ giúp ẩn các hoạt động trên Faceobok của mình chứ không giúp cho Newfeed của các bạn trở nên trong sạch với các hoạt động của bạn bè các bạn được. Nói chung vẫn đáng để thử nhé.

Cách ẩn các hoạt đông trên Facebook

Đang tải an_hoat_dong_fb_Tinhte_1.png…

Bạn vào trang cá nhân của mình, chọn vào mục About (Như trên ảnh nếu để tiếng anh) hoặc Giới thiêu nếu để tiếng Việt. Sau đó bạn kéo xuống mục Likes (Lượt thích)

Đang tải an_hoat_dong_fb_Tinhte_2.png…

Sau khi vào mục Likes, bạn nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc bên phải màn hình và chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng tư về các lượt thích (Edit the Privacy of Your Likes)

Đang tải an_hoat_dong_fb_Tinhte_3.png…

Sau đó bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra tất cả các trang bạn Like. Nếu bạn muốn công khai thì hãy để Public, Cái nào bạn không muốn hiện ra thì chọn ổ khóa (Only Me). Vậy đó đơn giản thế thôi, cảm ơn các bạn quan tâm nhé!

Mong qua bài viết, các bạn sẽ biết Cách ẩn các hoạt đông trên Facebook – Like – Share – Comment để tránh bị làm phiền bởi đám bạn nữa. Cảm ơn đã đọc ^^

Xem Thêm :  Hướng dẫn Setup lắp đặt hệ thống âm thanh 2.1 trong gia đình

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of